ส่วนผสม
เกี๊ยวหมูเด้งปูอัด น้ำจิ้มรสแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2050.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ เกี๊ยวหมูเด้งปูอัด
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำมันหอย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซีอี๊วขาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
กระเทียมเจียว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำ น้ำจิ้มซีฟู๊ด
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมไทย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
20.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ เกี๊ยวหมูเด้งปูอัด
-
หมูสับผสมมันหมู 400.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 15.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 25.0 กรัม
-
น้ำมันหอย 20.0 กรัม
-
ซีอี๊วขาว 15.0 กรัม
-
น้ำมันงา 20.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 10.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
-
ปูอัด 300.0 กรัม
-
กระเทียมเจียว 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำ น้ำจิ้มซีฟู๊ด
-
พริกขี้หนูสวน 20.0 กรัม
-
กระเทียมไทย 40.0 กรัม
-
รากผักชี 5.0 กรัม
-
ผักชี 10.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 10.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 20.0 มิลลิลิตร
-
น้ำปลา 15.0 กรัม