ส่วนผสม
เกี๊ยวอิตาเลียนอกไก่ ซุปใสมะเขือเทศ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเกี๊ยวอิตาเลียนอกไก่ ซุปใสมะเขือเทศ
อกไก่ออร์แกนิกหั่นเป็นชิ้นทรงแท่ง ขนาด 2 นิ้ว
/กรัม
320.0 กรัม
0%
ใบทาร์รากอนสับ
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พริกไทยบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
มันฝรั่งบดสำเร็จรูป ตราคนอร์ 2 กิโลกรัม (ชงสุกจากน้ำร้อน 150 กรัม : ผงมันฝรั่งบด 40 กรัม)
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ถั่วแระญี่ปุ่น (แกะเอาแต่เม็ด)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ริคอตต้าชีส
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม (สำหรับทำเกี๊ยวอิตาเลียน)
/กรัม
4.0 กรัม
0%
พริกไทยบด (สำหรับทำเกี๊ยวอิตาเลียน)
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งเกี๊ยวแผ่น
/แพ็ค
1.0 แพ็ค
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
800.0 กรัม
0%
??????????????? ????????????? ????????????????????????? ??????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเกี๊ยวอิตาเลียนอกไก่ ซุปใสมะเขือเทศ
-
อกไก่ออร์แกนิกหั่นเป็นชิ้นทรงแท่ง ขนาด 2 นิ้ว 320.0 กรัม
-
ใบทาร์รากอนสับ 150.0 กรัม
-
พริกไทยบด 1.0 กรัม
-
ถั่วแระญี่ปุ่น (แกะเอาแต่เม็ด) 50.0 กรัม
-
ริคอตต้าชีส 50.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
-
พริกไทยบด (สำหรับทำเกี๊ยวอิตาเลียน) 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
แป้งเกี๊ยวแผ่น 1.0 แพ็ค
-
น้ำสะอาด 800.0 กรัม
-
??????????????? ????????????? ????????????????????????? ??????