ส่วนผสม
เครปจีนไส้หมูยอซอสหมาล่ามาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/
180.0 กรัม
0%
แป้งข้าวฟ่าง
/กรัม
60.0 กรัม
0%
แป้งถั่วเขียว
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
420.0 มิลลิลิตร
0%
ผงพะโล้
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสหมาล่ามาโย
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงหมาล่า
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปจีนไส้หมูยอซอสหมาล่ามาโย
หมูยอหั่นเต๋า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ชิ้น
5.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 180.0 กรัม
-
แป้งข้าวฟ่าง 60.0 กรัม
-
แป้งถั่วเขียว 60.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 420.0 มิลลิลิตร
-
ผงพะโล้ 5.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสหมาล่ามาโย
-
ผงหมาล่า 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปจีนไส้หมูยอซอสหมาล่ามาโย
-
หมูยอหั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 5.0 ชิ้น