Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งเครป

ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน


Check out Italian Sausage Pizza Crepe recipe: how to bake/make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งเครป

    • ผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์ น้ำตาลทราย ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงในอ่างผสม ใช้ตะกร้อมือคนให้เข้ากันทำเป็นหลุมตรงกลาง ใส่ไข่ไก่ ตะล่อมให้เข้ากันด้วยตะกร้อมือ
    • จากนั้นใส่นมข้นจืดและน้ำสะอาด คนผสมให้เข้ากัน ใส่มาการีนที่ละลายคนให้เข้ากันอีกครั้ง
    • กรองส่วนผสมด้วยกระชอน 1 รอบ เพื่อให้แป้งมีความเนียน จากนั้นใส่กลิ่นวานิลลาลงไป คนให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
  2. ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยน

    • เตรียมกระทะหรือเตาสำหรับทอดเครป จากนั้นหยอดแป้งเครปลงบนกระทะ เกลี่ยให้แป้งเครปให้เท่ากันทั่วกระทะ รอให้แป้งเริ่มสุก
    • ทามาการีนบางๆ ให้ทั่วแป้งเครป จากนั้นใส่ซอสพิซซ่าตราคนอร์ เกลี่ยให้ทั่วทั้งแผ่นแป้ง
    • รอสักครู่ให้ซอสพิซซ่าเริ่มเดือด จากนั้นไส้กรอกอิตาเลี่ยน ออริกาโน่ พาร์เมซานชีส พริกแห้ง และบีบสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์พับเครปตามต้องการ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเครปพิซซ่าไส้กรอกสูตรอิตาเลี่ยนได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 67.78 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 6.78 บาท
      (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes