Menu
คะแนน
การทำตามสูตรอาหาร

03:42

1. การทำตามสูตรอาหาร

สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจทุกสูตร ในวิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่สูตรอาหารช่วยให้คุณเสิร์ฟอาหารที่มีหน้าตาและรสชาติคงที่ และยังช่วยควบคุมสต็อกและเพิ่มผลกำไรให้กับร้านคุณ

การทำแผนงาน

02:42

2. การทำแผนงาน

เรียนรู้การทำสิ่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม เช่น ลำดับที่ในการเตรียมส่วนผสมช่วยให้ร้านอาหารทำงานได้อย่างราบรื่น และมาดูว่าการวางแผนอย่างรอบคอบจะทำให้คุณเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมครัวได้อย่างไร

การคัดเลือกวัตถุดิบ

04:07

3. การคัดเลือกวัตถุดิบ

เชฟผู้เชี่ยวชาญจะมาบอกคุณว่าพวกเขาตัดสินใจเลือกวัตถุดิบทำอาหารอย่างไร พร้อมเคล็ดลับอื่นๆ เช่น วิธีดูเนื้อสัตว์คุณภาพสูงและประโยชน์ของการจัดหาวัตถุดิบในท้องถิ่น

แผนกต่างๆ ในครัวร้านอาหาร

02:41

4. แผนกต่างๆ ในครัวร้านอาหาร

เมื่อห้องครัวและพนักงานทุกแผนกในครัวได้รับการจัดวางอย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ชีวิตการทำงานของทุกคนในครัวก็จะดีขึ้น มาดูว่าร้านต่างๆ จัดการอย่างไรบ้าง

การเลือกอุปกรณ์

04:11

5. การเลือกอุปกรณ์

วิดีโอนี้จะแจกแจงรายละเอียดของสิ่งที่คุณจะได้เห็นในห้องครัวในร้านอาหารชั้นสูง รวมถึงยังบอกอุปกรณ์ส่วนตัวที่เชฟทุกคนควรมี

การทำอาหารด้วยวิธีที่เหมาะสม

02:38

6. การทำอาหารด้วยวิธีที่เหมาะสม 

การรู้วิธีปรุงอาหารที่ถูกต้องสำหรับอาหารบางประเภทจะช่วยยกระดับการทำอาหารของคุณไปสู่ระดับใหม่ที่น่าทึ่ง เชฟมากประสบการณ์จะมาให้ข้อมูลคุณเกี่ยวกับการย่าง การต้ม การทอด และอื่นๆ

การปรุงรส

02:58

7. การปรุงรส

เรียนรู้วิธีเพิ่มความสมดุลและความซับซ้อนให้กับอาหารของคุณ มาดูว่าทำไมสิ่งง่ายๆ เช่น การบีบมะนาวหรือใส่พริกไทยดำเล็กน้อยสามารถสร้างความแตกต่างได้

การจัดจาน

02:03

8. การจัดจาน

การสร้างความประทับใจแรกพบให้กับลูกค้าในอาหารของคุณจะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินและชื่อเสียงให้กับร้านอาหารของคุณได้ มาเรียนรู้เคล็ดลับการจัดจานและการนำเสนออาหารจากเชฟมืออาชีพเลย

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร