Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

  • ซี่โครงหมู หั่นท่อน ล้างสะอาด 300.0 กรัม
  • หน่อไม้จีน หั่นพอดีคำ 80.0 กรัม
  • เยื่อไผ่แห้ง ล้างน้ำ 2.0 กรัม
  • รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก 2.0 กรัม
  • กระเทียมสดบุบ 10.0 กรัม
  • เห็ดหอมแช่น้ำ หั่นพอดีคำ 45.0 กรัม
  • เก๋ากี้ 2.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 กรัม 4.0 ช้อนชา
  • พริกไทยป่น 0.5 กรัม
  • น้ำสะอาด 1.5 ลิตร
  • ซอสปรุงรส 10.0 กรัม

ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู เมนูบำรุงกำลัง เสริมสุขภาพ เพิ่มโปรตีน มาดูส่วนผสมและวิธีทำอย่างละเอียดกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู

    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นใส่กระเทียม รากผักชี เก๋ากี้ ซี่โครงหมู หน่อไม้จีน และเห็ดหอมลงไป
    • เคี่ยวไฟอ่อนจนกระทั่งซี่โครงหมูเริ่มนุ่ม จากนั้นใส่เยื่อไผ่ที่เตรียมไว้ ต้มซุปเยื่อไผ่ให้สุก
    • ปรุงรสชาติด้วยผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ซอสปรุงรสและพริกไทยป่นเล็กน้อย ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดเสิร์ฟซุปเยื่อไผ่ซี่โครงหมูในภาชนะให้สวยงาม ตกแต่งด้วยใบผักชี

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร