Ingredients
ยำสามแซ่บ
Calculate the cost of this dish here:
Number of servings
−
+
Price of the dish on the menu
Total cost of the ingredients
฿2003.0
Cost of one serving
Cost of ingredients (%)
Ingredient label
Name
Price in ... (use your local currency)
Quantity
% Food cost of the part
Total costs
ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ
น้ำปลาแท้ ตราคนอร์
/g
260.0 g
0%
น้ำตาลทราย
/g
200.0 g
0%
พริกขี้หนูสด บุบเม็ดพอแตก
/g
60.0 g
0%
Garlic, peeled หั่นเป็นชิ้น
/g
80.0 g
0%
รากผักชีสับหั่นท่อน
/g
40.0 g
0%
หอมแดงเจียวหั่นเป็นชิ้น
/g
20.0 g
0%
ขั้นตอนการทำแม่ซอสมะขาม
Fish sauce
/g
0.0 g
0%
KNORR CONCENTRATED TAMARIND SAUCE 850 G
/cu
0.0 cu
0%
น้ำตาลปี๊บ
/
0.0 n/a
0%
น้ำตาลทราย
/g
0.0 g
0%
ขั้นตอนการทำยำปลาแซลมอน
Salmon Roeสไลส์บาง
/g
500.0 g
0%
Mae Sauce Nam Yumสูตรสำเร็จ
/g
300.0 g
0%
Lemongrassสับละเอียด
/g
10.0 g
0%
Lemon Zestซอยฝอยเชื่อมกับน้ำตาล
/g
20.0 g
0%
Red chilli, cut diagonallyซอย สำหรับตกแต่ง
/g
20.0 g
0%
Garlicซอย สำหรับตกแต่ง
/g
50.0 g
0%
Microgreensสำหรับตกแต่ง
/g
50.0 g
0%
ไข่ปลาแซลมอนหรือคาเวียร์ สำหรับตกแต่งสำหรับตกแต่ง
/kg
50.0 g
0%
ขั้นตอนการทำพล่าทูน่า
Fresh Tuna, chopped into small piecesสไลส์บาง
/g
500.0 g
0%
ตะไคร้ซอยฝอย
/g
10.0 g
0%
หอมแดงเจียวซอย
/g
20.0 g
0%
ใบมะกรูดฉีดซอยฝอย
/kg
10.0 g
0%
Mae Sauce Nam Yumสูตรสำเร็จ
/g
150.0 g
0%
ใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่งซอย
/g
20.0 g
0%
BEST FOODS Real Mayonnaise 1 kgผสมกับน้ำยำ
/g
50.0 g
0%
ขั้นตอนการทำยำหอยเชลล์
หอยเชลล์สด
/g
500.0 g
0%
Mae Sauce Nam Yum
/g
150.0 g
0%
Tamarind Pre-Mixed Sauce
/g
20.0 g
0%
หัวกะทิ
/g
30.0 g
0%
Chili Paste
/g
50.0 g
0%
Whole Chicken
/g
10.0 g
0%
หอมแดงเจียว
/g
20.0 g
0%
Kaffir Lime Leaves
/g
10.0 g
0%
ใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
/g
10.0 g
0%
Lemongrass, shredded
/g
0.0 g
0%
Mint Leaves, cut
/tsp
0.0 tsp
0%
red and green chili peppers
/g
0.0 g
0%
Ingredient name
/
Add Ingredient
ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ
-
น้ำปลาแท้ ตราคนอร์ 260.0 g
-
น้ำตาลทราย 200.0 g
-
พริกขี้หนูสด บุบเม็ดพอแตก 60.0 g
-
Garlic, peeled หั่นเป็นชิ้น 80.0 g
-
รากผักชีสับหั่นท่อน 40.0 g
-
หอมแดงเจียวหั่นเป็นชิ้น 20.0 g
ขั้นตอนการทำแม่ซอสมะขาม
-
Fish sauce
-
น้ำตาลปี๊บ
-
น้ำตาลทราย
ขั้นตอนการทำยำปลาแซลมอน
-
Salmon Roeสไลส์บาง 500.0 g
-
Mae Sauce Nam Yumสูตรสำเร็จ 300.0 g
-
Lemongrassสับละเอียด 10.0 g
-
Lemon Zestซอยฝอยเชื่อมกับน้ำตาล 20.0 g
-
Red chilli, cut diagonallyซอย สำหรับตกแต่ง 20.0 g
-
Garlicซอย สำหรับตกแต่ง 50.0 g
-
Microgreensสำหรับตกแต่ง 50.0 g
-
ไข่ปลาแซลมอนหรือคาเวียร์ สำหรับตกแต่งสำหรับตกแต่ง 50.0 g
ขั้นตอนการทำพล่าทูน่า
-
Fresh Tuna, chopped into small piecesสไลส์บาง 500.0 g
-
ตะไคร้ซอยฝอย 10.0 g
-
หอมแดงเจียวซอย 20.0 g
-
ใบมะกรูดฉีดซอยฝอย 10.0 g
-
Mae Sauce Nam Yumสูตรสำเร็จ 150.0 g
-
ใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่งซอย 20.0 g
ขั้นตอนการทำยำหอยเชลล์
-
หอยเชลล์สด 500.0 g
-
Mae Sauce Nam Yum 150.0 g
-
Tamarind Pre-Mixed Sauce 20.0 g
-
หัวกะทิ 30.0 g
-
Chili Paste 50.0 g
-
Whole Chicken 10.0 g
-
หอมแดงเจียว 20.0 g
-
Kaffir Lime Leaves 10.0 g
-
ใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง 10.0 g
-
Lemongrass, shredded
-
Mint Leaves, cut
-
red and green chili peppers