Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  • ำปลา 380.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 13.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 127.0 g
  • Sugar 228.0 g
  • Garlic 127.0 g
  • Garlic 114.0 g
  • Coriander Root 13.0 g

ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

  • Salmon Fillet 35.0 g
  • Coriander Root 50.0 g
  • Thai chilli jam 20.0 g
  • Coconut Cream 10.0 g
  • Garlic 4.0 g
  • กระเทียมดอง 4.0 g
  • Cashew Nuts 5.0 g
  • หัวปลีซอยฝอย แช่น้ำมะนาว 40 กรัม
  • Chicken Breast 10.0 g
  • Sweet basil 3.0 g
  • Garlic, stir-fried 4.0 g
  • Fried Shallots 4.0 g
  • Salad Leaves 20.0 g
  • Garlic 10.0 g

Check out Banana Blossom Salad with Smoked Salmon and Pesto Sauce recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

    • ผสมน้ำยำน้ำใสสูตรสำเร็จ น้ำพริกเผา หัวกะทิ พริกจินดาแดง และกระเทียมดอง คนให้เข้ากัน ชิมปรับรสตามชอบ
    • นำหัวปลีซอยคลุกผสมกับน้ำยำให้พอเข้ากัน เติมอกไก่ฉีก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กระเทียมเจียว หอมเจียวและใบโหระพาซอย ชิมรสชาติปรับตามชอบ
    • ม้วนปลาแซลมอนรมควันให้เป็นคำๆ พร้อมราดเพสโต้ซอส นำยำจัดลงในภาชนะให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 70.13 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 250 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes