Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

  • Pie crustforzen 4.0 piece
  • Egg 1.0 eggs
  • Milk 15.0 g

ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้ส้ม


Mixed Fruit Lava Pie: the recipe for a pie menu filled with fruit fillings of various flavors and colors.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

    • วอร์มเตาอบไฟ 200 องศาเซลเซียส
    • นำแผ่นแป้งพายแช่แข็ง มาทำรูปร่างตามต้องการ
    • ใส่ไส้ต่าง ๆ ลงไปในแป้งที่ทำรูป จากนั้นพักแป้ง 1-1.30 ชม.
    • ผสมไข่กับนม ทาบางให้ทั่วบนแป้งที่จะนำเข้าอบ นำเข้าอบอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 12-15 นาที หรือจนกระทั่งแป้งสุก
    • นำออกจากเตา พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

  3. ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

  4. ขั้นตอนการทำไส้ส้ม

  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพายไส้ทะลัก ได้ 9 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 121.14 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 13.46 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ 
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes