Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

Steps for making flat croissants with sausage pizza topping


Check out Flat Croissant Topped with Sausage Pizzarecipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. Steps for making flat croissants with sausage pizza topping

    • นำครัวซองต์วางลงบนถาดอบเพื่อละลายน้ำแข็งและพรูฟให้ขึ้นฟู โดยใช้เวลาทั้งหมดในการละลายและพรูฟประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง
    • เมื่อครัวซองต์ขึ้นได้ที่แล้ว นำกระดาษอบวางด้านบน และทับด้วยถาดเหล็กอีกชั้นเพื่อให้ครัวซองต์แบนลง
    • นำเข้าเตาอบ (อบพร้อมถาดที่ทับด้านบน) โดยอบที่ความร้อน 176 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 10 นาที
    • ทา ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ให้ทั่วแผ่นหรืออาจทาเพียงครึ่งแผ่นครัวซองต์เพื่อความสวยงาม
    • โรยชีสมอสซาเรลล่าให้ทั่วส่วนที่ทา ซอสพิซซ่า ตราคนอร์
    • หั่นไส้กรอกเป็นแว่นจากนั้นวางด้านบนตามใจชอบ
    • นำเข้าเตาอบ อบที่ความร้อน 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 3 นาที
    • นำจัดเสิร์ฟ
  2. Additional information for bakery operators

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์แบนหน้าพิซซ่าไส้กรอกได้ 1 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 23 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 23 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes