Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย

ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น

  • Ready-made puff pastry ตัดชิ้นละ 50 กรัม 12.0 piece
  • Icing Sugar 20.0 g
  • Egg Yolk 20.0 g

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไส้ครีมใบเตย

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่ฟิลลิ่งกลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์และสีเขียวผสมอาหาร คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่ฟิลลิ่งรสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  3. ขั้นตอนการทำไส้ครีมครีมสตรอเบอร์รี่

    • ในชามผสม ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีด้วยตะกร้อมือจนขึ้นฟู ใส่แอล ซีฟิลลิ่งรสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบพักไว้
  4. ขั้นตอนการทำแป้งครีมฮอร์น

    • อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส
    • ตัดแป้งพัฟเป็นเส้นยาว นำไปม้วนกับพิมพ์ทรงกรวย ทาด้วยไข่แดง วางบนถาด พักไว้
    • นำเข้าเตาอบประมาณ 12 นาที จนแป้งสุกเหลือง นำขึ้นพักไว้
    • จากนั้นแป้งพัฟมามาบีบสอดไส้ครีมไส้ต่างๆ ที่เตรียมไว้ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งตอนเสิร์ฟ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครีมฮอร์นรสผลไม้ 3 ไส้ 3 สไตล์ ได้ 12 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 46.26 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 12.95 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes