Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า



Check out Banana Cake with Viola Topping’s bakery recipe: how to bake and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า

    • ผสมน้ำตาลและไข่ตีให้เข้ากัน จากนั้นใส่นมสดและเนยละลายเข้าไปผสมให้เข้ากันอีกครั้ง 
    • บดกล้วยหอมให้ละเอียด และใส่ลงไปในส่วนผสมที่ผสมไว้แล้ว จากนั้นใส่ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไปผสมอีกครั้ง
    • เริ่มทำการใส่แป้งอเนกประสงค์ เกลือ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และทำการผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • นำกระดาษรองอบมาวางลงในพิมพ์ เพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อเค้กติดกับพิมพ์
    • ตักเนื้อเค้กกล้วยหอมลงในพิมพ์เค้กขันข้าวทรงปากดอกไม้ เบอร์ M โดยใส่เพียง ⅓ ของพิมพ์ เพื่อเว้นระยะไว้เผื่อเค้กขึ้นฟู
    • นำเค้กกล้วยหอมเข้าอบที่อุณหภูมิ 170-180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 20-25 นาที
    • เมื่อครบเวลาแล้ว นำออกมาพักไว้ให้เค้กกล้วยหอมเย็นตัวลงและแกะออกจากพิมพ์
  2. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า

  3. เคล็ดลับการทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า

  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า ได้ 6 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 107.98 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 18 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes