Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่


Check out Blueberry Puff’s bakery recipe: how to bake and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่

    • ตัดแป้งพัฟตามขนาดที่ต้องการ พักให้คลายความเย็นก่อนนำไปใส่ไส้
    • ผสมฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์บลูเบอร์รี่กระป๋อง นมข้นหวาน และผงรสมะนาว ตราคนอร์ให้เข้ากัน
    • นำแป้งที่คลายเย็นแล้วมาใส่ไส้ โดยใส่ไส้ชิ้นละ 20 กรัม พักให้แป้งขึ้น
    • จากนั้นทาไข่ให้เคลือบบางๆ บนแป้งพัฟ
    • นำมาเข้าอบ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12 นาที หรือจนแป้งพัฟสุก นำขึ้นเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพัฟบลูเบอร์รี่ได้ 15 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 135.36 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 9.02 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 32 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes