Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าโบโลน่า


Check out Bologna Pizza Pancake’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

    • ผสมแป้งเค้ก แป้งอเนกประสงค์ เกลือผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และน้ำตาลทรายเข้าด้วยกัน
    • ค่อย ๆ เติมนมสดลงไป ตีส่วนผสมให้เข้ากัน ใส่ไข่ไก่ เนยละลาย และน้ำมันพืชตามลงไป
    • ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • ตั้งกระทะให้ร้อนโดยการใช้ไฟระดับปานกลาง
    • นำน้ำมันพืชมาเช็ดกระทะ ป้องกันแป้งติดกระทะ
    • วางพิมพ์วงกลมไว้ในกระทะ จากนั้นตักแป้งแพนเค้กใส่พิมพ์ในกระทะ รอจนแป้งเริ่มสุก จากนั้นกลับด้านแป้ง ให้แป้งสุกเหลืองทั่วแผ่น
  2. ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าโบโลน่า

    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์มาทาให้ทั่วแผ่นแพนเค้กที่เตรียมไว้
    • วางทับด้วยแผ่นโบโลน่า
    • นำพิมพ์รูปหัวใจมากดลงบนแพนเค้กอีกแผ่น โดยกดบริเวณตรงกลางของแป้งแพนเค้กให้เป็นรูปหัวใจ
    • จากนั้นนำไปประกบบนแป้งแพนเค้กที่เตรียมไว้
    • แต่งบริเวณขอบรูปหัวใจของแพนเค้กให้สวยงามด้วยสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์จากนั้นก็เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแพนเค้กพิซซ่าโบโลน่าได้ 12 ชิ้น (6 คู่) ราคาต้นทุนสูตรนี้ 64.26  บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 5.35บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes