Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี


Check out Brownie Cubes with Strawberry Milk Cream's recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี

  2. ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี

    • เตรียมถาดขนาด 8 x 8 นิ้ว ทาเนยให้ทั่ว แล้วปูด้วยกระดาษรองอบ และอุ่นเตาอบ ไฟ 170 องศาเซลเซียส
    • นำเนยสด และผงโกโก้ใส่ชามผสม นำเข้าไปอุ่นด้วยไมโครเวฟ จนส่วนผสมละลาย
    • นำไข่ไก่ กลิ่นวานิลลา และน้ำตาลทรายใส่โถ ตีความเร็วสูง 3 นาที
    • ใส่แป้งอเนกประสงค์และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไป ตีต่อด้วยความเร็วปานกลาง 1 นาที
    • เทส่วนผสมใส่ถาด จากนั้นโรยหน้าด้วยเนื้อสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้
    • นำไปอบในอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 20 นาที
    • เมื่ออบจนสุกแล้วให้นำบราวนี่ออกมาพักไว้จนเย็น จากนั้นนำไปแช่ไว้ในตู้เย็น 1 คืน
    • นำบราวนี่มาตัดแบ่งเป็นขนาดชิ้นละ 1 นิ้ว
    • นำบราวนี่คิวบ์ที่ได้ไปใส่ในภาชนะบรรจุให้สวยงาม
    • ราดด้วยครีมนมสดสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้ จากนั้นจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี ได้ 64 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 220.20 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 3.44 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes