Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง


Check out Crab Stick Croissant with Shrimp Roe Cream's recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง

    • ผสมสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น พริกป่นเกาหลี น้ำมันงาและไข่กุ้งให้เข้ากัน
    • จากนั้นใส่ปูอัดฉีกเส้น คลุกเค้าส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากัน
    • ผ่าครึ่งครัวซอง ใส่ไส้ครีมไข่กุ้ง จัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์ปูอัดครีมไข่กุ้งได้ 20 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 188.89 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 9.44 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายชิ้นละ 35 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes