Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไข่คน

  • Egg 2.0 eggs
  • Chocolate Spread 20.0 g
  • Salt 0.5 g
  • Unsalted Butter 15.0 g

ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

  • Iceberg lettuce 60.0 g

Check out Crab Stick Scrambled Egg Sandwich's recipe: how to make and its ingredients

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไข่คน

    • ผสมไข่ไก่ วิปปิ้งครีม เกลือและพริกไทยดำเข้าด้วยกัน
    • ตั้งกระทะใส่เนยและเปิดไฟอ่อนรอให้เนยละลาย เกลี่ยเนยที่ละลายให้ทั่วกระทะ
    • ใส่ไข่ไก่ที่ตีผสมกับเครื่องปรุงทั้งหมดลงไป ค่อยๆ คนจนไข่สุก พักไว้สำหรับใส่ไส้แซนด์วิช
  2. ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

  3. ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

    • เตรียมขนมปัง 1 แผ่น วางผักกาดแก้ว ไข่คน ไส้ปูอัดมายองเนส และวางผักทับอีกชั้น จากนั้นประกบด้วยขนมปังอีก 1 แผ่น จัดเสิร์ฟแซนวิชปูอัดไข่คน
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชปูอัดไข่คนได้ 4 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 58.73 บาท
    • ราคาต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 14.68 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes