Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)

  • Egg 2.0 eggs
  • Chocolate Spread 20.0 g
  • Salt 0.1 g
  • Unsalted Butter 15.0 g

ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี

ขั้นตอนการประกอบแซนวิช


Check out Egg Drop Sandwich’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)

    • ผสมไข่ไก่ วิปปิ้งครีม และเกลือเข้าด้วยกัน   
    • ตั้งกระทะเทฟล่อน ใส่เนย เปิดไฟอ่อนรอให้เนยละลาย เกลี่ยเนยที่ละลายให้ทั่วกระทะ
    • ใส่ไข่ไก่ที่ตีผสมกับเครื่องปรุงทั้งหมดลงไป ค่อยๆคนจนไข่สุกจนได้ ไข่คนตามที่ต้องการ  
  2. ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี

    • ผสมส่วนต่างๆในสูตร ซอสเกาหลีเข้าด้วยกัน  
  3. ขั้นตอนการประกอบแซนวิช

    • ปิ้งขนมปัง ในกระทะด้วยไฟอ่อน ให้ขึ้นสี  
    •  ทาเนยจืด (ละลาย) บนขนมปัง ด้านละ 5 กรัม (ทาเฉพาะด้านในที่ประกบไส้) แล้วทาทับด้วย บาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ด้านละ 5 กรัม
    • ใส่ไข่คนลงไป บีบซอสเกาหลีให้ทั่ว (ซอสเกาหลี 25 กรัม)  
    •  วางเบค่อนกรอบ 2 ชิ้น และอโวคาโดสไลซ์ 3 ชิ้น (15 กรัม) 
    •  ประกบด้วยขนมปังอีกแผ่นประกบด้วยขนมปังอีกแผ่นจัดใส่ภาชะที่เตรียมไว้ (กล่องแซนวิช) บีบด้านบนด้วย สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • พร้อมเสิร์ฟ สำหรับเมนูแซนวิชไข่-เบคอน เหมาะสำหรับนำไปเป็นเมนูอาหารเช้า    
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes