Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง


Check out Foi Thong Custard Croissant’s recipe: how to bake and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทอง

    • ตีเนยสด(ชนิดจืด) กับเนยขาวให้ขึ้นฟูเพื่อทำเป็นบัตเตอร์ครีม
    • นำบัตเตอร์ครีมที่ตีแล้วมาผสมกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมข้นจืด นมข้นหวานและสีผสมอาหารสีส้ม ผสมให้เข้ากัน
    • นำครัวซองต์มาเจาะรู เตรียมไว้สำหรับใส่ไส้
    • นำครีมคัสตาร์ดไข่มาบีบใส่ในครัวซองต์ที่เจาะรูเตรียมไว้
    • บีบครีมด้านบนครัวซองต์ ตกแต่งด้วยฝอยทอง
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์คัสตาร์ดฝอยทองได้ 20 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 160.54 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 8.03 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 29 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes