Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้


Check out Fruit Pancake Skewers' recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก

    • ใส่แป้งเค้ก เนยจืดละลาย ไข่ไก่ และนมสด ลงไปในชามผสม ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • ใส่ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ตามลงไป แล้วตีส่วนผสมให้เข้ากันอีกครั้ง
    • พักแป้งไว้ 10 นาที ให้แป้งเซตตัว
    • นำกระทะเทปลอนขึ้นตั้งไฟปานกลาง และรอจนร้อน จากนั้นปรับเป็นไฟเบา
    • ตักแป้งที่ผสมไว้ลงไปประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ รอจนแป้งข้างล่างเซตตัว กลับด้าน และทอดจนสุก
  2. ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแพนเค้กผลไม้เสียบไม้ได้ 10 ไม้ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 90.67 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 9.07 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes