Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  • All Purpose Flour 300.0 g
  • Icing Sugar 45.0 g
  • Butter 150.0 g
  • Egg (egg yolk only) 3.0 egg
  • Mozzarella Cheese 200.0 g
  • Water, very cold 3.0 tbsp
  • ????????????????? ??????????? ? ??????????

ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม


Special menu for Christmas, Gingerbread Cheese Pizza Tart, crunchy tart topped with Knorr Pizza Sauce and mozzarella cheese. This unique recipe is appetizing, easy to make, and easy to sell.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
  2. ขั้นตอนการตกแต่งหน้าทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

  3. เคล็ดลับการทำทาร์ตขนมปังขิงหน้าพิซซ่าชีสเยิ้ม

    • ควรเลือกใช้ซอสพิซซ่าที่ให้รสกลมกล่อม ซอสเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ฉ่ำ และซอสไม่จับตัวเป็นก้อนหลังอบ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ แนะนำ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซอสพิซซ่าสะดวกพร้อมใช้แบบไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่ม ไม่ใส่ผงชูรสและไม่เจือสี
    • ควรเลือกใช้มายองเนสที่มีคุณสมบัติสำหรับการตกแต่งหน้าเมนูเบเกอรี่โดยเฉพาะ ด้วยการเลือกใช้ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่มีคุณสมบัติให้เส้นที่สวย เงางาม เพิ่มความสวยงามและความน่าทาน
    • ควรจัดเสิร์ฟและทานทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มขณะยังร้อน เพื่อให้มอซซาเรลล่าชีสชีสยังมีความยืด หากทิ้งไว้จนเย็นมอซซาเรลล่าชีสชีสจะเริ่มแข็งและจับตัวเป็นก้อนได้
    • หากทิ้งไว้จนทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มเริ่มเย็นหรือชีสเริ่มแข็งตัวแล้ว สามารถอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟ ใช้เวลา 1-2 นาที หรืออุ่นร้อนในเตาอบที่อุณหภูมิ 140 องศา ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที หรือจนกว่าหน้าชีสจะเริ่มละลาย
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำทาร์ตขนมปังขิง หน้าพิซซ่าชีสเยิ้มได้ 15 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 150.32 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 10.02 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes