Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้


Check out Mango Chicken Breast Pizza Puff’s recipe: how to bake and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้

    • วอร์มเตาอบ 180- 200 องศา ไฟบนล่าง
    • ผสมซอสพิซซ่า ตราคนอร์และสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่อกไก่ต้มสุกหั่นเต๋า เคล้าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน เตรียมไว้สำหรับใส่ไส้
    • เตรียมพัฟดอกไม้ โดยใช้พิมพ์กดรูปดอกไม้ กดลงไปบนแป้งพัฟที่เตรียมไว้
    • จากนั้นนำแป้งพัฟดอกไม้ มากรุลงถ้วยฟอยล์ ก่อนใส่ไส้ใช้ส้อมจิ้มแป้งพัฟบริเวณก้นพิมพ์ให้ทั่ว
    • ใส่ไส้ที่ผสมไว้แล้วลงไป (ใส่ไส้ประมาณ 25 กรัม) จากนั้นนำเข้าอบ ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 นาที หรือจนแป้งสุก (แป้งจะมีสีเหลืองทอง และก้นจะขึ้นสีน้ำตาลทอง) นำออกจากเตาอบ
    • โรยมอสซาเรลล่าชีสด้านบน นำเข้าอบ 2-3 นาที หรือจนกว่ามอสซาเรลล่าชีสจะละลาย 
    • นำออกจากเตาอบ พักให้พัฟพิซซ่าอกไก่ให้คลายความร้อนสักครู่
    • จากนั้นใส่มะม่วงหั่นเต๋าด้านบน พร้อมเสิร์ฟพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้ได้ 8 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 114.61 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 14.32 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes