Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด


Make your breakfast more satisfying with this Mangosteen Granola Tart recipe. Add your favourite toppings as you try this rich and fruity taste sensation.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    • เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส
    • ผสมข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป วอลนัทสับละเอียด เมล็ดงา น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้ง วานิลลาสกัด และผงอบเชย ลงในชามและผสมให้เข้ากัน
    • กดส่วนผสมประมาณ 3 ช้อนโต๊ะลงในถาดทาร์ตที่ทาน้ำมัน ใช้หลังช้อนทาน้ำมันช่วยกดให้ทั่วจนถึงด้านข้าง
    • นำเข้าอบประมาณ 15 - 17 นาทีหรือจนเป็นสีทอง
    • ใช้มีดเล็กค่อยๆ แซะเปลือกด้านข้างออก หรือพลิกให้ออกมา ต้องจับไว้ ระมัดระวังไม่ให้แตก
    • ตีผสมมาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องผ่านความร้อน
    • ใส่มาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ที่ผสมกันดีแล้ว 3 - 4 ช้อนโต๊ะลงในทาร์ตแต่ละชิ้นแล้วเกลี่ยให้หน้าเรียบ
    • ตกแต่งมังคุดด้านบน พร้อมเสิร์ฟกราโนล่าทาร์ตมังคุด
  2. เคล็ดลับการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes