Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

  • Crab Sticks 300.0 g
  • Seaweed 30.0 g

Check out Pancake Roll with Crab Stick and Seaweed's recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

  3. ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

  4. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

    • เตรียมกระทะหรือภาชนะสำหรับทำขนมโตเกียว เปิดไฟกลาง หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้
    • สังเกตจนกว่าแป้งเริ่มสุก จากนั้นใส่ปูอัด บีบมายองเนสมิโซะ และมายองเนสวาซาบิ
    • โรยด้านบนด้วยสาหร่าย พับประกบขนมโตเกียวเป็นรูปทรงตามต้องการ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่ายได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 115.02 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 11.50 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes