Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ


Check out Pancake Roll with Tuna Katsuo Sauce's recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียวหรือแป้งเครป

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะ

    • ผสมสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ซีอิ๊วญี่ปุ่นและพริกป่นเกาหลีเข้าด้วยกัน ใส่ปลาโอแห้ง และเนื้อทูน่า ผสมให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน เตรียมไว้สำหรับเป็นไส้ขนมโตเกียว
    • เตรียมกระทะหรือภาชนะสำหรับทำขนมโตเกียว เปิดไฟอ่อนถึงกลาง ทาเนยบางๆ ให้ทั่วกระทะ
    • เมื่อกระทะเริ่มร้อนค่อยๆ หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้ เกลี่ยแป้งให้มีความหนาหรือบางเสมอทั่วกันทั้งแผ่น
    • จากนั้นสังเกตดูแป้งเริ่มสุก ใส่ไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะที่เตรียมไว้
    • โรยมอสซาเรลล่าชีส รอจนชีสเริ่มละลาย จากนั้นม้วนแป้งให้เสร็จเรียบร้อย จัดขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้ทูน่าซอสคัตสึโอะได้ 12 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 102.25 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 8.52 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes