Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำสโคนพิซซ่า


Check out Pizza Scone’s recipes: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำสโคนพิซซ่า

    •  วอร์มเตาอบ 190 องศาเซลเซียส
    •  ร่อนแป้งอเนกประสงค์ และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำตาลทราย และเกลือป่น ในโถผสมเตรียมไว้
    • นำเนยจืดเย็น ที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่ลงในส่วนของแห้ง ใช้หัวตีใบพัด ตีส่วนผสมให้มีลักษณะเป็นเม็ดร่วนๆ    
    • ใส่ไข่ไก่ นมข้นจืด พาเมซานชีส และ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ลงไปผสมพอเข้ากัน (ไม่ต้องเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน)
    • วางแป้งสโคน บนกระดาษไข และปิดด้วยกระดาษไขอีก 1 แผ่น  
    • รีดแป้งให้เป็นแผ่น หนาประมาณ 1/2 นิ้ว    
    • นำโดว์แป้ง ไปแช่เย็น อย่างน้อย 30 - 45 นาที    
    • ใช้พิมพ์วงกลม ชุบแป้งสาลี แล้วนำมากดที่แป้งสโคน จากนั้นวางในถาดอบ ที่มี รองด้วนแผ่นซิลิโคนรองอบ หรือกระดาษไข
    • ผสมไข่แดง กับนมข้นจืดเข้าด้วยกัน จากนั้นนำไปทาบนสโคน   
    • โรยด้านบนด้วย เบค่อนเจียว และมอสเซอเรลล่าชีส   
    • นำเข้าอบ 10 - 12 นาที หรือจนกระทั่งสุก      
    • จัดเสิร์ฟสโคนพิซซ่า พร้อมกับ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ และ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes