Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด


Check out Pizza Toast BBQ Sauce Bacon Ham Mushroom’s recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว

    • นำผงปาปริก้า น้ำตาลทรายแดง อาโรมาต ตราคนอร์ พริกไทยดำ พริกป่นคาเยน ผงกระเทียมและผงหัวหอมใส่ในชามผสม คนให้เข้ากัน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด

    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ผงบาร์บีคิวและน้ำสะอาด ใส่รวมกันในหม้อ คนให้เข้ากัน ตั้งไฟจนซอสเดือด พักไว้
    • นำแฮมหมู เห็ดแชมปิญองและสับปะรด ที่เตรียมไว้ มาคลุกกับซอสบาร์บีคิว ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • หั่นขนมปังโทสต์ ความหนาประมาณ 2 นิ้ว จากนั้นตั้งกระทะ เปิดไฟอ่อน ใส่เนยจืดลงไปเล็กน้อย รอเนยละลาย
    • จากนั้นนำขนมปังโทสต์ที่หั่นไว้ลงไปจี่ให้ขึ้นสีเหลืองอ่อน ๆ ทั้ง 2 ด้าน
    • ทำช่องตรงกลางขนมปังสำหรับใส่ไส้ นำไส้บาร์บีคิวที่ผสมแล้ว
    • ใส่ลงไปใส่เบค่อนด้านบน พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ดได้ 8 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 83.80 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 10.48 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes