Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)

ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)

  • All-purpose Flour 100.0 g
  • Granulated salt 2.0 g
  • Egg Yolk 1.0 egg

ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู

ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น

ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง

  • พาร์เมซานชีสขูด
  • พาสลี่ย์

Check out Potato Gnocchi with Slow Cooked Shredded Beef Ragu’s recipes: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)

  2. ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)

    • เตรียมส่วนผสมสำหรับญ็อกกี้ ส่วนที่ 2 ให้พร้อม
  3. ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู

    • เตรียมน้ำซอสตั้งต้นของสตูว์เนื้อ (ที่ทำไว้แล้ว)
    • เนื้อวัวส่วนที่เหลือจากการตัดแต่งหั่นเต๋า
    • หอมหัวใหญ่ เซเลอรี่ แครอท หั่นเต๋าหรือเศษที่เหลือจากการตัดแต่ง
    • พริกไทยดำบดพอละเอียด
  4. ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น

    • เตรียมส่วนผสมสำหรับการทำน้ำซอสตั้งต้นให้พร้อม
  5. ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง

    • พาร์เมซานชีสขูดและพาสลี่ย์ ตามใจชอบ
  6. ขั้นตอนการทำญ็อกกี้มันฝรั่ง ซอสเนื้อรากู

          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes