Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน


Check out Prosciutto Asparagus Puff’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน

  2. ขั้นตอนการห่อแป้ง

    • ตัดแผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป ขนาด 4x4 นิ้ว หรือตามขนาดที่ต้องการ   
    • นำแฮมอิตาเลียน (โพรชูดโต้แฮม) มาม้วนพันกับหน่อไม้ฝรั่งที่ลวกสุกแล้ว(แฮมอิตาเลียน 1 แผ่น:หน่อไม้ฝรั่งลวกแล้ว 4-5 ก้าน) เตรียมไว้
    • วางแผ่นแป้งพัฟให้มุนแป้งพัฟด้านใดก็ได้เข้าหาตัว (รูปทรงข้าวหลามตัด) วางอิตาเลี่ยนแฮมที่ม้วนกับหน่อไม้ลงไปบนแป้งพัฟ จับมุมแป้งทั้ง 2 ด้าน (ซ้าย, ขวา) มาประกบกันตรงกลาง   
    • พักแป้ง 45-60 นาที วอร์เตาอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซีล   
    • เมื่อแป้งพัฟขึ้น ทาด้วยน้ำไข่ก่อนน้ำเข้าอบ    
    • นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12-15 นาที หรือจนกว่าแป้งจะสุก  
    • พักขนมให้เย็น    
    • ก่อนจัดเสิร์ฟบีบ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ด้านบนพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนทำสูตรพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียนนี้ 334.21 บาท

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes