Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

  • Salmon Fillet 80.0 g
  • Salad Leaves 200.0 g
  • Iceberg lettuce 200.0 g
  • Cherry Tomatoes, cut in half 150.0 g
  • Japanese Cucumber 80.0 g
  • pumpkin seeds 20.0 g
  • Watercress 10.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี


Check out Smoked Salmon Salad's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำสลัดปลาแซลมอนรมควัน

    • จัดแซลมอนรมควัน ผักสลัดรวม ผักกาดแก้ว มะเขือเทศเชอร์รี่ แตงกวาญี่ปุ่น เมล็ดฟักทองและวอเตอร์เครสลงในจานให้สวยงาม เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี
  2. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพี

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำสลัดปลาแซลมอนรมควันเสิร์ฟกับน้ำสลัดอะโวคาโดมิ้นท์ชิกพีได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 262.61 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 65.65 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 235 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes