Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง


Check out Soft Pumpkin Cookies’ recipe: how to bake and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง

    • ร่อนแป้งเค้ก เบกกิ้งโซดา และเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นวางพักไว้
    • ใช้ชามอีกใบในการผสมเนย ฟักทองบดละเอียด น้ำตาลทรายแดง และน้ำตาลทรายขาว จากนั้นตีส่วนผสมเข้าด้วยกัน
    • ใส่ไข่ไก่ตามลงไป จากนั้นตีส่วนผสมให้เข้ากันอีกครั้ง
    • เทส่วนผสมที่เป็นของแห้งตามลงไป แล้วตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • นำไปแช่ตู้เย็นประมาณ 15-20 นาที เพื่อให้แป้งเซตตัว
    • นำแป้งมานวดแล้วกดให้เป็นแผ่นบาง ๆ
    • นำพิมพ์ฟักทองมากดบนแป้ง เพื่อให้ได้ตัวคุ้กกี้ฟักทอง
    • นำไปเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศา ใช้เวลาประมาณ 8-9 นาที เมื่ออบเสร็จแล้วควรนำมาวางพักไว้ 1-2 นาที แล้วค่อยแยกไปพักบนตะแกรงเพื่อให้คุกกี้เย็นตัว
    • ตักฟิลลิ่ง ช็อคโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ใส่ในถุงบีบ แล้วค่อย ๆ บีบเพื่อแต่งหน้าให้คุกกี้
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำคุกกี้นิ่มฟักทอง ได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 17.37 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 1.74บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes