Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่


Check out Strawberry Scone’s recipes: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส
    • ร่อนแป้งเอนกประสงค์, ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือป่น ลงในอ่างผสม
    • ใส่น้ำตาล และ เนยสด ลงไป ผสมให้เข้ากันด้วยหัวตีใบพัด
    • ผสมไข่แดง และนมสด ให้เข้ากัน ค่อยเทลงในอ่างผสม ผสมให้พอเข้ากันเล็กน้อย
    • นำออกจากเครื่องตี ห่อด้วยพลาสติกเพื่อพักในตู้เย็น อย่างน้อย 1 ชั่วโมง
    • นำโดว์โคนที่พักแล้วออกมารีด ให้มีความหนาประมาณ 2 ซม. โรยอัลมอนด์สไลซ์ และสตรอเบอร์รี่อบแห้งด้านบน
    • ตัดเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ตามต้องการให้มีขนาดเท่าๆกัน 
    • เรียงลงบนถาดอบ ให้มีความห่างที่เท่ากัน ทาด้วยไข่แดงด้านบนสโคนก่อนเข้าอบ  
    • นำเข้าอบที่ไฟ 190 องศาเซลเซียส อบประมาณ 8 นาที
    • นำออกจากเตามาพักบนตะแกรง
    • เสิร์ฟ สโคนสตรอเบอร์รี่ พร้อม สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes