Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ

  • Rice Flour 50.0 g
  • Rice Flour 30.0 g
  • Tapioca Flour, diluted with water 15.0 g
  • Sugar 70.0 g
  • Plain Water 150.0 ml
  • Cake Flour 30.0 g
  • ไอซิ่ง 70.0 g

Check out Strawberry Snow Jelly Daifuku's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รี

  2. ขั้นตอนการทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ

    • ใส่แป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวเจ้า แป้งมัน และน้ำตาล ลงในอ่างผสม คนให้เข้ากัน
    • เติมน้ำลงไป แบ่งใส่ 2 รอบ แล้วคนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมากรองใส่ในชามหรือพิมพ์ที่เตรียมไว้ แล้วนำไปนึ่งประมาณ 15-20 นาที
    • พอนึ่งเสร็จแล้วก็พักแป้งให้เย็นลง แล้วนำแป้งออกมานวดจนเนื้อแป้งเนียน
    • แบ่งแป้งออกมาเป็นก้อนเล็ก ๆ 10 ก้อนแล้วนำไปคลุกกับแป้งนวลที่เตรียมไว้ กันแป้งติดมือ
    • รีดแป้งเป็นแผ่นบาง ๆ แล้วนำแป้งมาห่อไส้เยลลี่สตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้
    • นำไอซิ่งมาโรยบนไดฟุกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รี ให้ดูเหมือนไดฟุกุถูกปกคลุมด้วยหิมะ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำไดฟูกุเยลลี่สตรอว์เบอร์รีหิมะ ได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 30.37 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 3.04 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes