Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  • Sandwich Breads 5.0 slices
  • Egg 2.0 eggs
  • Milk 30.0 ml
  • Sugar 5.0 g
  • Natural Flavoured Yoghurt 30.0 g

Check out Toast with Fruit Salad and Crab Stick Mayonnaise’s recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  2. ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

    • ตอกไข่ไก่ใส่ชามหรือถาด ใส่นมสดและน้ำตาลทรายตามลงไป แล้วใช้ตะกร้อมือตีให้เข้ากัน
    • นำขนมปังที่เตรียมไว้ลงไปจุ่มในไข่ที่เตรียมไว้
    • นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 10 นาที
    • จากนั้นนำขนมปังที่อบเสร็จแล้วมาทาหน้าบาง ๆ ด้วยโยเกิร์ต
    • ตักฟรุตสลัดปูอัดมาโยที่เตรียมไว้มาทาใส่บนหน้าขนมปัง จัดเสิร์ฟโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโยได้ 5 ชิ้น
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 82.55 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 16.51 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes