Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำคานาเล่

  • Fresh Milk 500.0 g
  • Vanilla scent 4.0 g
  • All Purpose Flour 125.0 g
  • Sugar 250.0 g
  • Salt 2.0 g
  • Egg 1.0 eggs
  • Egg Yolk 4.0 egg
  • Butter, melted 50.0 g
  • เหล้ารัม 25.0 g

ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา

ขั้นตอนการทำเบสน้ำมะนาวคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ (15 มล.)

  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 4.0 g
  • Clean Water 12.0 g

ขั้นตอนการทำครีมชีสบลูเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำแยมส้ม


Bakers will love this delectable French-inspired Trio Canale recipe. Tempt the palates of others with vanilla, cream cheese, blueberry and orange jam flavours.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำคานาเล่

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
  2. ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา

  3. ขั้นตอนการทำเบสน้ำมะนาวคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ (15 มล.)

  4. ขั้นตอนการทำครีมชีสบลูเบอร์รี่

  5. ขั้นตอนการทำแยมส้ม

  6. ขั้นตอนการทำคานาเล่ 3 ฤดู

    • ตั้งไฟต้มนมและกลิ่นวานิลลา ระหว่างต้ม เตรียมส่วนผสมของแห้งทั้งหมด แป้ง น้ำตาลทราย เกลือ ผสมให้เข้ากัน
    • เตรียมส่วนผสมของไข่ไก่รวมกัน เตรียมส่วนผสมเนยละลาย เทลงในส่วนผสมของแห้งไปพร้อมกันทั้งสองอย่าง จากนั้นคนให้เข้ากันจนเนียน
    • เมื่อนมร้อน อุณหภูมินมอยู่ที่ 60-65 องศาเซลเซียส เทนมอุ่นร้อนลงไปในส่วนผสมข้อ 2 ครึ่งส่วน คนให้เข้ากัน จากนั้นตามด้วนส่วนผสมที่เหลือ เก็บส่วนผสมทั้งหมดเข้าตู้เย็นอย่างน้อย 12 ชั่วโมง หรือสามารถเก็บในตู้เย็นได้ไม่เกิน 5 วัน
    • เมื่อจะเข้าอบ ระหว่างเตรียมพิมพ์ เตรียมส่วนผสม ให้วอร์มเตาอบที่ 200-250 องศาเซลเซียส จากนั้นกรองส่วนผสมที่ต้องการจะอบ นำส่วนผสมไปอุ่นให้มีอุณหภูมิ 30-35 องศาเซลเซียส
    • จากนั้นเทส่วนผสมลงพิมพ์ที่เตรียมทาไขมันไว้แล้ว โดยเทลงไปในพิมพ์ 70% ของพิมพ์ (หรือ 3/4 ของพิมพ์)
    • นำเข้าอบไฟล่างอย่างเดียว ใช้เวลาอบ 12 นาที
    • จากนั้นปรับอุณหภูมิลงที่หน้าเตาให้เหลือ 180 องศาเซลเซียส และอบต่ออีก 35 นาที
    • สังเกตุสีของขนมเมื่ออบเสร็จ หากสีของขนมยังไม่เข้มทั่ว (สังเกตุจากขอบ) ให้อบต่อได้
    • เมื่อครบเวลาแล้วให้นำขนมออกจากเตา พักนมทิ้งไว้บนตะแกรง 15 นาทีเป็นอย่างน้อย ผิวของคานาเล่จะแห้งกรอบขึ้น
        
  7. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes