Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Login and use our food cost calculator right away

Calculate your foodcost easily
Save your recipe calculations and use them on the go Calculate the cost of this recipe

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ


Check out Beef Tortilla Rolls recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำตอติญ่าโรลเนื้อ

    • ตั้งกระทะใช้ไฟกลางใส่น้ำมันมะกอกลงไปพอร้อน ใส่กระเทียม หอมหัวใหญ่สับ ผัดจนมีกลิ่นหอม จากนั้นใส่เนื้อวัวบดลงไปผัดให้สุกเข้ากัน
    • เติมผงยี่หร่า ผงปาปริก้า ลงไปผัดให้เข้ากัน จากนั้นใส่ซอสพาสต้าตราคนอร์บราวน์ซอสตราคนอร์ ที่ผสมกับน้ำสะอาด
    • ผัดให้ส่วนผสมเข้ากันปรุงรสด้วยผงปรุงอาโรมาตตราคนอร์ พริกไทยดำบด ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • เตรียมสไปซี่มายองเนส นำเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ผสมซอสพริกศรีราชา ครีมเปรี่ยว ในชามผสมคนใหเข้ากัน นำใสขวดบีบ
    • เตรียมซัลซ่า โดยนำมะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ หั่นเต๋า ใส่ลงในชามผสม ตามด้วยผักชี ปรุงรสด้วย เกลือ พริกไทย น้ำมะนาวจากผงมะนาวตราคนอร์ น้ำมันมะกอก คนเบาๆ ให้ส่วนผสมเข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามความเหมาะสม
    • นำแผ่นแป้งตอติลล่าร์ ใส่ผักสลัดลงไป ตามด้วยผักสลัด บีบซอสสไปซี่มาโยเล็กน้อยตามด้วย เนื้อทาโก้ ตามด้วย ซัลซ่า พริกจาลาปิโน บีบสไปซี่มาโยเล็กน้อย เชดดาร์ชีส พริกจาลาปิโนดอง พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำตอติญ่าโรลเนื้อ ได้ 8 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 283.69 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 35.46 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 125 บาท
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes