สเต็กปลาอินทรีทอด พร้อมซุปแกงเหลืองและเครื่องเคียง 3 ฤดู
ส่วนผสม
- น้ำพริกแกงเหลือง 40 กรัม
- น้ำสะอาด 240 กรัม
- ซุปรสไก่ ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม 12 กรัม
- ใบเหลียง 60 กรัม
- หัวไชเท้า 100 กรัม
- สะตอ 60 กรัม
- เนื้อปลาอินทรีย์ หั่นชิ้น 480 กรัม
- ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม 40 กรัม
- น้ำปลา 30 กรัม
- น้ำตาลปี๊บ 30 กรัม
- ผงรสมะนาว คนอร์ 4 กรัม
- แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 20 กรัม
- สามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์ 4 กรัม
- ไข่เค็ม 2 ฟอง
วิธีทำ
- นำสะตอลงไปลวกในน้ำร้อน นำขึ้นพัก
- นำใบเหลียงและสะตอที่ลวกชุบแป้ง และนำลงไปทอดให้กรอบ นำขึ้นพักไว้
- ต้มน้ำให้เดือด จากนั้นใส่ซุปรสไก่ ตราคนอร์
- นำปลาอินทรีหั่นท่อนหมักสามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์ แล้วนำลงทอด พักไว้
- รอให้เดือด ใส่เครื่องแกงใต้ ซอสมะขามเปียกเข้มข้นตราคนอร์ น้ำตาลปี๊บ น้ำปลา ปรุงรสด้วยผงรสมะนาว ตราคนอร์เพิ่มความเปรี่ยว
- ต้มให้เดือดแล้วนำขึ้นเสิร์ฟคู่กับปลาอินทรีทอด ไข่เค็ม สะตอและใบเหลียงทอดกรอบ
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่าย
ตัวแทนจำหน่ายของผู้ใช้งาน
ตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ
ตัวแทนจำหน่ายของผู้ใช้งาน
ตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่ายของคุณ
โปรดเลือกตัวแทนจำหน่ายของคุณ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำสเต็กปลาอินทรีทอดซุปแกงเหลือง 3 ฤดูรสเด็ด (5)
94
1350
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
ไม่มีสินค้า
120
1200
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: สามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์ 200 กรัม
ไม่มีสินค้า
122
1100
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
ไม่มีสินค้า
65
390
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ 500 กรัม
ไม่มีสินค้า
322
1900
คะแนน
ไม่มีสินค้า
เพิ่มไปที่รถเข็นแล้ว: ซุปรสไก่ ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม
ไม่มีสินค้า
สั่งซื้อสินค้าได้ที่...
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย