รวมเคล็ดลับของคนเบเกอรี่
เทรนด์และเทคนิคการทำเบเกอรี่ที่คุณห้ามพลาด!
-
ใหม่
อยากเปิดร้านขายเบเกอรี่ ในแอปเดลิเวอรี ต้องเริ่มต้นยังไง?
อยากขายเบเกอรี่ ผ่านแอปเดลิเวอรี ต้องเริ่มต้นยังไง พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจไปหาคำตอบได้เลย
-
ใหม่
ลดต้นทุน แต่ไม่ลดคุณภาพ เคล็ดลับที่ร้านเบเกอรี่ต้องรู้
แชร์เคล็ดลับการลดต้นทุนโดยไม่ลดคุณภาพ เพื่ออัปกำไรให้ร้านเบเกอรี่
-
ใหม่
เทคนิคปั้นยอดขายส่งท้ายปี สร้างขาประจำร้านเบเกอรี่แบบปัง ๆ
แชร์เทคนิคกระตุ้นยอดขาย ด้วยการทำให้ลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรกลายเป็นลูกค้า ประจำของร้าน
-
ใหม่
แชร์ไอเดียเบเกอรี่งานวัด ทำง่าย ขายดี มีกำไร
นำเสนอเทคนิคและเมนูเบเกอรี่ ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายในงานวัด
-
ใหม่
เคล็ดลับอัปยอดขายเบเกอรี่ ฮาโลวีนนี้ต้องปัง!
ให้ความรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับ หรือเทคนิคต่าง ๆ ในการกระตุ้นยอดขาย อัปกำไร ให้แก่ผู้ประกอบการเบเกอรี่ ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน
-
ใหม่
ส่องไอเดีย เปิดร้านฟู้ดทรัคขายเบเกอรี่ ขายดีแบบคูณสอง
ให้ความรู้เกี่ยวการเปิดร้านฟู้ดทรัคขายเบเกอรี่ เพื่อเป็นไอเดียให้ผู้ประกอบการในการสร้างยอดขายเพิ่ม
-
ใหม่
โปรโมตร้านเบเกอรี่ให้ปังและขายดีด้วยคลิปวิดีโอสั้นผ่านมือถือ
แชร์เทคนิคการโปรโมตร้านและเมนูเบเกอรี่ให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งกระตุ้นยอดขาย อัปกำไร โดยการใชค้ลิปวิดีโอสั้นมาช่วย
-
ใหม่
ส่องไอเดีย...เบเกอรี่รับอีเวนต์กีฬา พร้อมเคล็ดลับ อัปยอดขาย!
รวมไอเดียการดีไซน์เบเกอรี่ให้อินเทรนด์รับอีเวนต์กีฬา พร้อมทั้งเคล็ดลับกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดใจแฟนกีฬาให้กลายเป็นลูกค้าประจำ จะมีอ...
-
ใหม่
ส่องไอเดียเบเกอรี่หน้าโรงเรียน เปิดเทอมนี้ ขายดี กำไรปัง! มีกลยุทธ์อะไรบ้าง
รวมกลยุทธ์การเปิดร้านขายเบเกอรี่ และของทานเล่นหน้าโรงเรียนให้ปัง พร้อมทั้งแชร์ไอเดียเมนูยอดฮิต และวิธีมัดใจเหล่าลูกค้าวัยใส จะม...
-
ใหม่
กลยุทธ์เปิดร้านเครปเริ่มต้นยังไงให้รุ่ง ต้องทำอย่างไรบ้าง
จะเปิดร้านเครป ต้องเริ่มยังไง ต้องเตรียมอะไร ใช้ต้นทุนเท่าไหร่ รวมถึงต้องมีกลยุทธ์ใดบ้างถึงจะทำให้เครปขายดี เรามีคำตอบ
-
ใหม่
เทรนด์ไอเดียเบเกอรี่สีชมพู เมนูรับวาเลนไทน์
เปิดไอเดียเบเกอรี่สีชมพู เมนูบอกรัก พร้อมช่วยอัปรายได้รับวาเลนไทน์ ใครสนใจรีบตามไปอัปเดตเทรนด์นี้พร้อม ๆ กันเล้ย!
-
ใหม่
อยากเปิดร้านโตเกียวให้ปัง ต้องเริ่มต้นอย่างไรบ้าง
จะเริ่มต้นเปิดร้านขายขนมโตเกียว ต้องเตรียมวัตถุดิบ หรืออุปกรณ์อะไรบ้าง ทำอย่างไรถึงให้ขายดี พร้อมแจกสูตรขนมโตเกียว อ่านเลย
-
ใหม่
แจก 5 สูตรเบเกอรี่ขนมหวานขายดีช่วงเทศกาล
ทำง่าย ขายได้ทั้งวัน ยิ่งทำได้ ยิ่งขายดี
-
ใหม่
เค้กถาดตัดชิ้นแฟนซี ไอเดียเบเกอรี่ง่ายๆ อัปรายได้ช่วงเทศกาล
ไอเดียเบเกอรี่สุดฮิต เค้กถาดตัดชิ้นแฟนซี ช่วยพิชิตยอดขายอัปรายได้ช่วงเทศกาล ตามมาดูไอเดียสุดเจ๋งนี้ ไปพร้อม ๆ กันเลย
-
ใหม่
แชร์กลยุทธ์เด็ดช่วยร้านเบเกอรี่เล็กเอาชนะร้านใหญ่
บอกต่อกลยุทธ์ดี ๆ ที่จะช่วยทำให้ผู้ประกอบการเบเกอรี่รายเล็ก รายย่อยทั้งหลาย สามารถเอาชนะคู่แข่ง ที่เป็นร้านขนาดใหญ่ หรือแม้ร้า...
-
ใหม่
รวมไอเดียเมนูสุดฮิต “บัตเตอร์เค้ก” เพิ่มยอดขายให้ร้านเบเกอรี่
เพิ่มยอดขายให้ร้านเบเกอรี่ด้วยเมนูยอดฮิตตลอดกาลอย่าง “บัตเตอร์เค้ก” จะทำยังไงได้บ้าง ตามมาดูกัน
-
ใหม่
แชร์เคล็ดลับง่ายๆ เพิ่มยอดขายเบเกอรี่แม้ไม่มีหน้าร้าน
สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองขายขนม ขายเบเกอรี่แต่ยังไม่มีหน้าร้าน ว่าควรจะเริ่มต้นยังไง มีข้อดี หรือมีอะไรบ้างที่เราต้องให้ความสำค...
-
ใหม่
เจาะเทรนด์ เบเกอรี่แฟนซี ปั้นยอดขาย อัปรายได้ทุกเทศกาล
เปิดเทรนด์เบเกอรี่แฟนตาซี ไอเดียดี ๆ ไว้ปั้นยอดขายช่วงเทศกาล รีบตามไปกันเลย
-
ใหม่
เมนูเบเกอรี่จากไข่ขาว ต่อยอดไอเดียใหม่ อัปยอดขายได้อีกเยอะ
ไปรู้จักเมนูเบเกอรี่ที่ใช้ไข่ขาวเป็นส่วนประกอบ ให้ผู้ประกอบการได้นำไปใช้เป็นไอเดียในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ เพื่อเป็นการควบคุมต...
-
ใหม่
วิธีจัดการเมื่อยอดขายเบเกอรี่ตก ปัญหาพื้นฐาน ที่ผู้ประกอบการต้องเจอ
เปิดร้านขายเบเกอรี่แล้วยอดตก ยอดขายแต่ละวันไม่คงที่ ต้องแก้ยังไงดี ตามไปดูกันเลย
-
ใหม่
ตามเทรนด์ Easy Bakery ทำเมนูอะไรขายได้บ้าง ถ้าไม่ต้องใช้เตาอบ
ไปดูกันว่านอกจากเตาอบแล้ว เราสามารถนำอุปกรณ์ใดมาประยุกต์ใช้แทนได้บ้าง แล้วมีเมนูไหนบ้างที่สามารถทำขายได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้เต...
-
ใหม่
วิธีรับมือกับไข่ขึ้นราคาและวิธีเก็บไข่ให้อยู่ได้นาน
ไข่แพงแบบนี้ เหล่าผู้ประกอบการจะสู้กับปัญหานี้ยังไงได้บ้าง ตามมาดูกัน!
-
ใหม่
จับกระแสร้านลับ สร้างจุดขายให้ร้านเบเกอรี่แบบไม่ง้อทำเล
ร้านอยู่ในที่ลับ แต่กลับกลายเป็นจุดขาย สร้างรายได้ให้ธุรกิจเบเกอรี่ได้ยังไง ตามไปดูกัน
-
ใหม่
แจก 5 สูตรเด็ดเบเกอรี่ทำจากซอสพิซซ่า
ทำง่าย ขายได้ทั้งวัน ยิ่งทำได้ ยิ่งขายดี
-
ใหม่
เทคนิควิธีรับมือค่าไฟแพงสำหรับผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่
ไฟฟ้าก็ถือเป็นต้นทุนอย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับการทำเบเกอรี่ และเมื่อต้นทุนสูงขึ้นแบบนี้เราก็จำเป็นต้องหาวิธีและปรับตัวให้ทัน
-
ใหม่
เจาะเทรนด์ ‘ฟู้ดฮอลล์’ ช่องทางสร้างรายได้ด้วยเบเกอรี่ตลาดนัด
พาไปดูที่มาและแนวทางการสร้างรายได้ให้ร้านเบเกอรี่จากเทรนด์ ‘ฟู้ดฮอลล์’
-
ใหม่
รวมสูตรแซนวิชเพื่อสุขภาพ มื้อเช้าเฮลท์ตี้ ตอบโจทย์สายคลีน
เทรนด์แซนด์วิชสุขภาพดี มื้อเช้าเฮลท์ตี้ เทรนด์ใหม่ตอบโจทย์ลูกค้าสายคลีน
-
ใหม่
รวมไอเดียเมนูเบเกอรี่ทำจากเนื้อปลา อร่อยแถมว้าวแน่นอน
เทรนด์การใช้ปลาในวงการเบเกอรี่ ไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า ปลาแซลมอน และปลาชนิดอื่น ๆ ให้ผู้ประกอบการเบเกอรี่นำไปต่อยอดเพิ่มรายได้กัน
-
ใหม่
เตาอบเบเกอรี่เลือกใช้แบบไหนดี
ในบรรดาเตาอบที่มีอยู่มากมายหลายประเภท อาจทำให้หลายคนต่างสงสัยกันใช่มั้ย ว่าเตาอบแต่ละประเภท มีคุณสมบัติ และข้อดี-ข้อเสียต่างกัน...
-
ใหม่
รวมไอเดียสูตรแซนวิชพิชิตยอดขายสำหรับนักอบเบเกอรี่
สูตรคิดค้นใหม่ ไม่ซ้ำใคร ทำง่าย ขายดี
-
ใหม่
ซองขนมทำจากใบตอง ไอเดียรักษ์โลกร้านเบเกอรี่
จากใบตองสู่ซองขนม สร้างจุดขายให้ร้านเบเกอรี่ด้วยไอเดียรักษ์โลก
-
ใหม่
สาหร่ายใช้ทำเมนูอาหารเบเกอรี่อะไรได้บ้าง
มารู้จักสาหร่ายกัน พร้อมรวบรวมไอเดียการนำสาหร่ายมาทำเบเกอรี่และอาหาร
-
ใหม่
รวม 10 หนัง/ซีรี่ส์เกี่ยวกับการทำอาหาร ขนม เบเกอรี่
นอกจากจะได้เติมไฟ และได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ แล้ว ยังสามารถนำสาระความรู้ไปปรับใช้ในกิจการได้อีกด้วย
-
ใหม่
เศษขนมปังเหลือ ใช้ทำเมนูอะไรได้บ้าง
วิธีสร้างรายได้จากเศษขนมปัง หรือแป้งที่เหลือจากการทำเบเกอรี่
-
ใหม่
แผ่นรองอบทำขนมเบเกอรี่มีกี่ประเภท เลือกใช้แบบไหนดี
พามารู้จักแผ่นรองอบแต่ละประเภทว่าเหมาะกับการนำมาทำเบเกอรี่ประเภทไหนบ้าง
-
ใหม่
เคล็ดลับวิธีปรับสูตรเบเกอรี่เพื่อเพิ่มกำไรให้ร้าน
แนวทางการเพิ่มกำไรที่สำคัญให้ผู้ประกอบการเบเกอรี่
-
ใหม่
วิธีเก็บรักษาเบเกอรี่ให้สดใหม่เหมือนเพิ่งออกจากเตา
เบเกอรี่ทำเหลืออย่าเพิ่งทิ้ง มาดูวิธีเก็บเบเกอรี่ยังไงให้สดใหม่เหมือนเพิ่งออกจากเตา
-
ใหม่
รวมสูตรขนมเบเกอรี่ไม่ต้องใช้เตาอบ
เมนูฮิต ต้นทุนต่ำ แถมยังทำง่าย
-
ใหม่
รวมไอเดียทำบราวนี่ให้เก๋ ขายดีทุกเทศกาล
บราวนี่ เบเกอรี่ยอดฮิตตลอดปี ขายดีตลอดกาล
-
ใหม่
เนยกับมาการีนคืออะไร แตกต่างกันอย่างไร
คำถามยอดฮิตของเหล่านักอบ เนยกับมาการีนต่างกันอย่างไร มาไขคำตอบกันเลย
-
ใหม่
ขนมโบราณยุค 90 เทรนด์ฮิตสร้างรายได้ที่ไม่ควรพลาด
มาประยุกต์เมนูสุดโปรดสมัยเด็กของใครหลายๆ คนมาทำเป็นเมนูเบเกอรี่ขายดีกันเลย
-
ใหม่
ฟักทองกับวันฮาโลวีน มีประวัติความเป็นมาและเกี่ยวข้องกันอย่างไร
สัญลักษณ์ของวันฮาโลวีนคือฟักทอง แต่ฟักทองกับฮาโลวีนเกี่ยวข้องกันอย่างไร มาดูกันเลย
-
ใหม่
รวมวิธีเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์เบเกอรี่
เคล็ดลับที่ช่วยให้นักอบเบเกอรี่ลดต้นทุนได้อย่างอยู่หมัด
-
ใหม่
ฟิลลิ่งกับแยมแตกต่างกันอย่างไร
มาไขข้อข้องใจที่นักอบเบเกอรี่ควรรู้
-
ใหม่
น้ำมันพืชเก่าใช้แล้วอย่าทิ้ง จะซื้อก็ง่าย ขายก็สะดวก
เมื่อน้ำมันพืชขึ้นราคา เราก็ต้องใช้อย่างประหยัด แต่ถ้าน้ำมันพืชใช้แล้วเหลือเยอะควรทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
-
ใหม่
ผงฟูกับเบกกิ้งโซดามีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร
ไขข้อสงสัย ระหว่างผงฟูกับเบกกิ้งโซดา นักอบสามารถใช้แทนกันได้หรือไม่
-
ใหม่
เทรนด์เบเกอรี่ผลไม้ เติมความชุ่มฉ่ำรับหน้าฝน
มาดูเบเกอรี่ผลไม้ที่คนไทยชื่นชอบกัน แล้วนำไอเดียไปต่อยอดทำขายได้เลย
-
ใหม่
รวมสูตรเมนูเบเกอรี่ช็อกโกแลตเบอร์รี่
4 เมนูเบเกอรี่สุดสดชื่นด้วยไส้ผลไม้เบอร์รี่พร้อมความเข้มข้นของช็อกโกแลตที่ไม่ควรพลาด
-
ใหม่
7 กรกฎาคม - วันช็อกโกแลตโลก (World Chocolate Day)
ไปเปิดโลกช็อกโกแลตกัน แล้วทุกคนจะได้รู้ว่าช็อกโกแลตมีดีมากกว่าความอร่อย
-
ใหม่
3 เทคนิคการตั้งราคาเบเกอรี่ เพิ่มกำไร ไม่ให้ขาดทุน
3 สิ่งที่ผู้ประกอบการเบเกอรี่ต้องรู้ ตั้งราคาขายอย่างไรไม่ให้ขาดทุน
-
ใหม่
4 เทคนิคมัดใจ รวมวิธีทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ
ลูกค้าประจำเพิ่มขึ้น 5% เพิ่มยอดขายให้ร้านได้สูงถึง 95%
-
ใหม่
วันอบขนมโลก (World Baking Day): ประวัติและความเป็นมา
17 พฤษภาคมของทุกปี
-
ใหม่
Instagram Reels ช่องทางใหม่ปั้นร้านให้ดังออนไลน์
แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่สำหรับร้านมาแล้ว รีบนำเทคนิคไปใช้ก่อนใครเลย
-
ใหม่
ส้มยูสุ เทรนด์เบเกอรี่มาแรงหน้าร้อน
ผลไม้ดาวรุ่งประจำฤดูร้อน ทำเบเกอรี่ก็ดี ผสมเครื่องดื่มก็ได้
-
ใหม่
รวมอุปกรณ์เบเกอรี่ที่นักอบต้องมีติดครัว
ไม่ว่านักอบมือใหม่หรือมืออาชีพ ต้องมีอุปกรณ์เบเกอรี่เหล่านี้ติดครัวไว้
-
ใหม่
เพิ่มความพรีเมียมให้เบเกอรี่ด้วยดอกไม้กินได้
เทรนด์เบเกอรี่ยุคใหม่ ดอกไม้กินได้ เพิ่มมูลค่า สร้างความหรูหราให้ขนมเดิม ๆ ดูพรีเมียม
-
ใหม่
ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ช่อดอกไม้กินได้
วาเลนไทน์ปีนี้มาแน่ ‘เทรนด์ช่อดอกไม้กินได้’ วางขายก่อนได้เปรียบ!
-
ใหม่
7 กลยุทธ์การตลาดเปิดร้านเบเกอรี่ให้รุ่ง
สร้างความแตกต่างและเตรียมกลยุทธ์การตลาดเพื่อเปิดร้านเบเกอรี่
-
ใหม่
6 แอปแต่งรูปขายของ ใช้ง่าย แถมโหลดฟรี
-
ใหม่
ประวัติครัวซอง จากสงครามสู่ความนิยมทั่วโลก
เปิดตำนานขนมปังพระจันทร์เสี้ยว
-
ใหม่
เพิ่มมูลค่าเบเกอรี่ด้วยเทรนด์เบเกอรี่พอดีคำ
ไขความลับเบเกอรี่ชิ้นจิ๋วที่กำลังได้รับความนิยมและดีต่อใจผู้บริโภคและผู้ประกอบการ
-
ใหม่
เคล็ดลับทำเบเกอรี่ชิ้นจิ๋วให้ดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
จะทำอย่างไรให้เบเกอรี่ชิ้นจิ๋วยังดูน่าทานและคุ้มค่าน่าซื้อสำหรับลูกค้า
-
ใหม่
วิธีเลือกไข่ทำเบเกอรี่ที่นักอบทุกคนต้องรู้
สาระน่ารู้เกี่ยวกับไข่และการเลือกไข่เพื่อทำเบเกอรี่
-
ใหม่
ไข่เค็มกับเบเกอรี่ เพิ่มเอกลักษณ์ความอร่อยที่ลงตัว
มาทำความรู้จักไข่เค็มกับเมนูเบเกอรี่ ใช้ทำเมนูอะไรได้บ้าง วิธีเลือกไข่เค็มสำหรับทำเบเกอรี่ และสาระน่ารู้อื่นๆ
-
ใหม่
วิธีการออกแบบบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ให้โดดเด่น
สร้างความประทับใจให้ลูกค้าตั้งแต่แรกเห็นด้วยบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่
-
ใหม่
ทรัฟเฟิลเบเกอรี่ เทรนด์แปลกใหม่ที่ลงตัว
ยกระดับเบเกอรี่และเพิ่มมูลค่าขนมอบของร้านคุณด้วยทรัฟเฟิล
-
ใหม่
รวมเทคนิคถ่ายรูปเบเกอรี่เพื่อเพิ่มยอดขายให้ร้าน
ถ่ายรูปปัง ปั้นยอดขาย ด้วยเคล็ดลับถ่ายรูปแบบมือโปร
-
ใหม่
วัตถุดิบเบเกอรี่ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า
-
ใหม่
เคล็ดลับวิธีม้วนเค้กโรลไม่ให้แตก
อยากทำเค้กโรลขาย แต่ม้วนแล้วเนื้อโรลแตก ลายพัง ทำอย่างไรดี
-
ใหม่
ผัก ผลไม้กรอบ เทรนด์เบเกอรี่มาแรง
ผักผลไม้อบกรอบมีข้อดีอย่างไร ทำไมเหล่านักอบจึงควรนำมาทำเบเกอรี่
-
ใหม่
เทรนด์เบเกอรี่: ไขมัน ความอร่อยเลือกได้
ความเข้าใจที่มากขึ้นทำให้เราใช้ชีวิตได้สุขขึ้น
-
ใหม่
เพิ่มช่องทางขายเบเกอรี่ให้รอบด้าน 360 องศา
ในยุคนี้ จะขายเบเกอรี่หน้าร้านแบบธรรมดาๆ ไม่ได้แล้ว มาดูช่องทางอื่นๆ กันเลย
-
ใหม่
DIY แพ็คเกจกล่องเบเกอรี่ให้โดนใจลูกค้า
แพ็คเกจดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
-
ใหม่
เคล็ดลับเพิ่มกลิ่นเย้ายวนให้ขนมและเบเกอรี่
เทคนิคอยากให้รู้! สร้างความแตกต่างผ่านกลิ่นหอม
-
ใหม่
ไอเดียรังสรรค์เมนูใหม่จากตะวันออกสู่ตะวันตก
สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ จากการผสมผสานวัฒนธรรม
-
ใหม่
‘สี’ องค์ประกอบสำคัญที่คนเบเกอรี่ต้องรู้
รูปลักษณ์หน้าตาโดยเฉพาะสี มีผลต่อความน่ารับประทานของขนม วันนี้เรามีทิปมาแบ่งปัน
-
ใหม่
พลิกโฉมเบเกอรี่ให้อินเทรนด์
เปลี่ยนขนมธรรมดา ให้อินเทรนด์ขึ้นมาทันตา
-
ใหม่
ตกแต่งเบเกอรี่ให้โดดเด่นด้วยขอบเค้ก
วิธีปฏิวัติขนมอย่างเหนือชั้น
-
ใหม่
เบเกอรี่สวยชนะเลิศ คุณค่าที่มากกว่าส่วนผสม
ดึงดูดลูกค้าให้ติดเบเกอรี่คุณ ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงาม
-
ใหม่
เคล็ดลับการละลายช็อกโกแลตแบบง่ายๆ ใครก็ทำได้
ความร้อนเท่าไรละลายช็อกโกแลตให้ไม่เสียของ???
-
ใหม่
เคล็ดลับวิธีการตัดเค้กให้เรียบสวย ไม่เป็นขุย ใครก็ทำได้
พอกันที กับการตัดเค้กที่เป็นริ้วๆ
-
ใหม่
เทรนด์เบเกอรี่: วัฒนธรรมเบเกอรี่ไร้พรมแดน
ผสมผสานวัฒนธรรมจากต่างแดน เปิดประสบการณ์ใหม่ของรสชาติ
-
ใหม่
เคล็ดลับทำซอสมายองเนสให้ลงตัวกับขนมปัง
แซนวิชแฮมชีส แซนวิชไส้ปูอัด แซนวิชทูน่า ของว่างแสนง่ายอิ่มท้อง พกพาสะดวก เหมาะสำหรับทุกเทศทุกวัย
-
ใหม่
ทดสอบยีสต์
รู้ได้อย่างไรว่ายีสต์ยังใช้งานได้ มาดูวิธีเช็คยีสต์กันเลย
-
ใหม่
ตกแต่งร้านเบเกอรี่ให้อบอวลด้วยกลิ่นความรัก
วิธีง่ายๆ ปรับร้านคุณให้เป็น “เบสท์โมเม้นท์” สำหรับคู่รัก
-
ใหม่
4 วิธีสร้างร้านของคุณให้อยู่ในความทรงจำของลูกค้า
ลองสร้างร้านเบเกอรี่ของเราให้เป็นร้านที่คนอยากกลับมามากที่สุดกันดูไหม
-
ใหม่
สร้างร้านเบเกอรี่ให้อบอวลด้วยความทรงจำ
เปลี่ยนร้านเบเกอรี่ ให้กลายมาเป็นขายความทรงจำ ด้วยการเตรียมบริการดีๆ ไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้
-
ใหม่
ฟิลลิ่ง ส่วนผสมที่เป็นมากกว่าไส้ขนม
ประโยชน์ของฟิลลิ่งสามารถใช้ทำอะไรได้มากกว่าไส้ขนมอย่างไส้โดนัท มาดูกันเลยว่าฟิลลิ่งใช้ทำอะไรได้บ้าง
-
ใหม่
เทคนิคการทำโดนัทให้อร่อยโดนใจลูกค้า
สร้างกำไรง่ายๆ ด้วยเมนูโดนัทคุณภาพที่ตรงใจผู้บริโภค 7 เทคนิคควรรู้ ทำโดนัทอย่างไรให้อร่อยพิชิตใจลูกค้า
-
ใหม่
มัฟฟินชิ้นเล็ก อร่อยลงตัว
มัฟฟินสัญชาติอังกฤษ ‘English Muffin’ มีลักษณะกลมแบนเนื้อเหนียวหนุบเคี้ยวเพลิน
สูตรยอดนิยม
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด