สารพันความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอาหาร
วิธีสร้างมาตรฐานให้ร้าน และเทคนิคการรักษาความปลอดภัยด้านอาหาร
-
ใหม่
กฎ 2 - 4 ชั่วโมง วิธีเก็บอาหารไม่ให้บูดเสียง่าย
อากาศร้อนทำให้อาหารที่เราขายบูดง่าย ถ้าไม่อยากให้อาหารอร่อยๆ ของเราเสียก่อนเวลา ลองใช้ กฎ 2 ชั่วโมง และ 4 ชั่วโมงในการควบคุมการ...
-
ใหม่
3 อาหารบูดเสียง่ายในหน้าร้อนพร้อมวิธีป้องกัน
อาหารเสียง่ายในหน้าร้อน แต่ปัญหานี้จัดการได้ ไม่เสียหายก้อนโต
-
ใหม่
สารพันปัญหาความปลอดภัยด้านอาหารและวิธีการจัดการ
ความปลอดภัยด้านอาหารถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะบอกว่าธุรกิจของคุณจะอยู่รอดต่อไปหรือไม่ ... เราเข้าใจเป็นอย่างดีถึงปัญหามากมายเกี...
-
ใหม่
FATTOM ถึงเวลาต่อสู้กับเจ้าวายร้าย “เชื้อจุลินทรีย์”
มีหลายสาเหตุที่เชื้อจุลินทรีย์สามารถเจริญเติบโตในอาหารอย่างรวดเร็ว ถ้าเราเข้าใจถึงสาเหตุเราก็สามารถต่อสู้กับเจ้าเชื้อวายร้ายนั้...
-
ใหม่
อุณหภูมิที่ดีที่สุดของการเก็บรักษาและปรุงอาหาร
อุณหภูมิมีบทบาทสำคัญกับการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่ส่งผลต่อความปลอดภัยของอาหาร เราจึงควรให้ความสำคัญเรื่องของอุณหภูมิในเ...
-
ใหม่
10 เคล็ดลับเพื่ออาหารปลอดภัย
ทุกขั้นตอนของการปรุงอาหารตั้งแต่งานครัวจนถึงงานเสิร์ฟ ป้องกันเชื้อโรคเพื่ออาหารปลอดภัย
-
ใหม่
เทคนิคการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหารสำหรับร้านอาหาร
เชฟทุกคนตระหนักดีว่าต้องเสิร์ฟคุณภาพและรสชาติที่อร่อยให้แก่ลูกค้า แต่สิ่งสำคัญที่เชฟต้องตระหนักมากขึ้นคือทุกครั้งที่เสิร์ฟนอกเห...
-
ใหม่
วัตถุดิบอาหารที่ควรถูกบันทึกในรายการอาหารของคุณ
เพื่อการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหารและลดสารก่อภูมิแพ้ ทางคณะกรรมาธิการยุโรปได้ออกนโยบายกำหนดให้วัตถุดิบอาหารประเภทดังต่อไปน...
-
ใหม่
รวมวิธีลูกค้าร้องเรียนเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร
“โรคอาหารเป็นพิษ” ปัญหาใหญ่ที่ร้านอาหารต่างป้องกันและควบคุม แต่หากเกิดขึ้นกับคุณ เรามีข้อแนะนำเพื่อให้คุณจัดการกับปัญหานี้ได้อ...
-
ใหม่
7 ความท้าทายและวิธีการแก้ปัญหาความปลอดภัยด้านอาหาร
ความปลอดภัยด้านอาหารมีความสำคัญทำให้ร้านคุณอยู่รอดต่อไปได้ ดูปัญหาและการแก้ไขเลย
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด