UFS Academy - รวมคอร์สเรียนฟรีออนไลน์
รวมหลักสูตรอบรม คอร์สเรียนสุดล้ำสำหรับเชฟ เรียนรู้เคล็ดลับ ทักษะฝีมือ และเทคนิคอย่างมือโปร

-
เริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารยังไงให้ปัง
เรียนรู้ภาพรวมธุรกิจร้านอาหารแบบถอนรากถอนโคน เตรียมความพร้อมสู่การเป็นเจ้าของร้านอาหารตัวจริง สอนโดย คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ ...
-
วิเคราะห์ทำเลที่ตั้งร้านอาหาร
ทำเลเปรียบเสมือน “กุญแจดอกสำคัญ” ในการทำธุรกิจอาหาร และถือเป็นปัจจัยสำคัญที่เป็นตัวกำหนดอนาคตของร้านนั้น ๆ มาทำความรู้จักประเภท...
-
การบริหารต้นทุนและค่าใช้จ่ายร้านอาหาร
เคยได้ยินไหม? “ขายดีแต่ไม่มีกำไร” กรณีแบบนี้หลัก ๆ อาจเกิดมาจากการคำนวณต้นทุนอาหาร และค่าใช้จ่ายที่ผิดพลาด เพราะฉะนั้นการทำธุรก...
-
การสร้างแบรนด์สำหรับร้านอาหาร
การสร้างแบรนด์เป็นหัวใจหลักสำคัญของการทำร้านอาหารในปัจจุบัน! ซึ่งถือเป็นศาสตร์หรือกลยุทธ์ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้ยุคสมัยจะเปลี่ย...
-
การตลาดออนไลน์สำหรับร้านอาหาร
ติดอาวุธทำการตลาดออนไลน์ หัวใจหลักสำคัญธุรกิจปัจจุบัน ตัวช่วยให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักและสามารถสร้างรายได้อย่างก้าวกระโดด ผ่านการส...
-
เทคนิควิธีการจัดจานอาหาร
“หน้าตาอาหาร” เปรียบเสมือนหน้าตาของ “ร้านอาหาร” เรียนรู้เทคนิคการรังสรรค์ เพิ่มมูลค่าอาหารด้วยการจัดจาน ตั้งแต่ข้อดีของการจัดจา...
-
เทคนิควิธีการถ่ายรูปอาหาร
“รูปถ่าย” เครื่องมือทรงอิทธิพลต่อการทำการตลาดร้านอาหาร เรียนรู้ความสำคัญของการถ่ายรูปสำหรับธุรกิจอาหาร ไอเดียในการถ่ายรูปสินค้า...
-
เทคนิคการตั้งราคาอาหาร
เคยเป็นไหม? ขายดีมาก แต่ไม่เหลือกำไร ซึ่งปัญหานี้ส่วนหนึ่งอาจเกิดมาจาก “การตั้งราคา” ที่ผิดพลาดตั้งแต่ต้น ทำให้ขายเท่าไร ยอดขาย...
-
การวางระบบครัว
“ระบบครัว” หัวใจสำคัญธุรกิจร้านอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพ ลดปัญหาในการทำงาน ทำความรู้จักรูปแบบร้านอาหารประเภทต่าง ๆ และความสำคัญของ...
-
การวางระบบงานบริการร้านอาหาร
ร้านอาหารที่ดีจะต้องมีทั้ง Good Food และ Good Service สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เปลี่ยนขาจร ให้กลายมาเป็นลูกค้าประจำ เรียนร...
-
วิธีจัดการสต๊อกวัตถุดิบร้านอาหาร
Food Waste ในร้านอาหาร เรื่องขยะ ที่ไม่ใช่แค่ “ขยะ” เพราะมีผลต่อ “ต้นทุนวัตถุดิบ” และ “กำไร” ของร้านอาหาร ทำความเข้าใจหลักการแล...
-
วิธีจัดการสต๊อกวัตถุดิบร้านอาหาร
Food Waste ในร้านอาหาร เรื่องขยะ ที่ไม่ใช่แค่ “ขยะ” เพราะมีผลต่อ “ต้นทุนวัตถุดิบ” และ “กำไร” ของร้านอาหาร ทำความเข้าใจหลักการแล...
UFS Academy - คอร์สเรียนออนไลน์ฟรีสำหรับเชฟ
เรียนฟรีออนไลน์ได้ไม่อั้นกับคอร์สสอนทำอาหารและหลักสูตรอบรมเชฟสุดทันสมัย ที่ถ่ายทำและรังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก แต่ละคอร์สของเราใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา เพราะเรารู้ตารางคุณยุ่งแค่ไหน แถมบทเรียนของเรายังไม่มีโฆษณา แต่คุณต้องลงทะเบียนก่อน เพราะเราอยากเก็บคอร์สเหล่านี้ให้เชฟเรียนเท่านั้น ลงทะเบียนแล้วเริ่มเรียนคอร์ส "เทคนิคการถนอมอาหาร" "การถ่ายภาพอาหารลงสื่อสังคมออนไลน์" หรือคอร์สอื่นๆ ที่น่าสนใจของเรากันเลย
คอร์สใหม่ประจำเดือนมีนาคม
-
ศิลปะการทำเส้นก๋วยเตี๋ยว
เรียนรู้วิธีการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวกับหลักสูตรจากหัวหน้าเชฟพาเวล คานจาแห่งภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น แฟลตทรี ในกรุงลอนดอน
-
อาหารอิตาเลียน แคว้นเพียมอนเต
เรียนทำอาหารอิตาเลียนฟรีโดยหัวหน้าเชฟจากภัตตาคาร ออสเทเรีย แอนติกา โบโลญญา ทำความรู้จักและเรียนรู้ทุกสูตรลับของอาหารอิตาเลียนดั...
คอร์สการตลาดออนไลน์
-
วิธีการทำของหมักดอง
ในหลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีหมักผักของคุณไม่เพียงเพื่อการเก็บรักษาให้ได้นาน แต่ยังสร้างรสชาติและรังสรรค์สูตรอาหารอีกด้วย เ...
-
วาบิซาบิ : อาหารไร้รูปแบบ
เจาะลึกแนวคิดวาบิซาบิของพุทธศาสนา: อาหารไร้รูปแบบ เรียนรู้เทคนิคการจัดจานที่เป็นเอกลักษณ์จากคอร์สของเชฟวูซีฟรี!
-
การถ่ายวิดีโอและการตัดต่อวิดีโอสำหรับเชฟ
ทุกวันนี้ วิดีโอเป็นเนื้อหาคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสื่อสารข้อความของคุณ ในหลักสูตรนี้ เชฟมืออาชีพจะมาแชร์เคล็ดลับ...
-
การตลาดออนไลน์: เครื่องมือออนไลน์สำหรับธุรกิจอาหาร
มาเรียนรู้ว่าการทำการตลาดออนไลน์อย่างชาญฉลาดสามารถเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารของคุณได้อย่างไร หลักสูตรนี้ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเ...
-
การตลาดออนไลน์: สื่อสังคมออนไลน์สำหรับธุรกิจอาหาร
มาเรียนรู้ว่าการตลาดออนไลน์ที่ชาญฉลาดสามารถช่วยร้านอาหารของคุณได้อย่างไร หลักสูตรนี้ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเลือกแ...
-
การถ่ายรูปอาหารลงสื่อสังคมออนไลน์
เรียนเคล็ดลับการถ่ายรูปเมนูอาหารในคอร์สเรียนออนไลน์ฟรีสำหรับเชฟ ตั้งแต่การจัดแสงสำหรับถ่ายภาพอาหารไปจนถึงการจัดจานอาหารเพื่อถ่า...
คอร์สสอนทำอาหาร
-
การทำงานด้านการดูแลผู้สูงอายุ
ในหลักสูตรนี้ ไซมอน ลอว์เรนซ์ หัวหน้าฝ่ายการบริการอาหาร จะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเป็นเชฟดูแลผู้สูงอายุ ผู้...
-
อาหารกรีกริมทางยุคใหม่
ในซีรีส์นี้ คุณจะได้เรียนรู้จากเชฟมิชลิน 2 ดาว จอร์เจียนา ฮีเลียดากิ และ นิคอส รุสซอส ถึงวิธีการปรุงซูฟลากีกรีกแบบดั้งเดิมในแบบ...
-
โภชนาการในการดูแลผู้สูงอายุ
โภชนาการมีความสำคัญในทุกช่วงวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องดูแลผู้อยู่อาศัยในบ้านพักคนชราเข้าร่วมกับนักโภชนาการจากยูเอฟเอส รีอา ...
-
อิมัลชันและเจล
เรียนรู้การจัดจาน เทคนิค และส่วนผสมเบื้องหลังกระบวนการอิมัลชันคอร์สอบรมฟรีจากสองเชฟมืออาชีพ เชฟเมอร์ฟีและดุยเคอร์ส
-
วิธีทำขนมปังอินเดีย
อยากเรียนรู้วิธีทำขนมปังแบบอินเดียใช่ไหม ในคอร์สเรียนทำอาหารนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีทำจาปาตีและพารัตทา มาฝึกทักษะของคุณกันเลย
-
วิธีทำซูเฟล่
เรียนรู้เคล็ดลับจากเชฟเพื่อฝึกฝนเทคนิคสุดหินในการทำซูเฟล่ เข้ารับการฝึกอบรมเชฟฟรีจากสองมืออาชีพตัวจริง!
-
วิธีทำทาปาสสเปน ด้วยไม้ ควันและไฟ
มาเรียนคอร์สเรียนทำอาหารฟรีออนไลน์หลักสูตรนี้เพื่อลิ้มรสทาปาสแบบสเปน โดยเน้นที่การย่าง การรมควัน และเทคนิคการทำอาหารแบบเมดิเตอร...
-
ต่อยอดเมนูสลัด
เรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากสลัดให้มากขึ้น ดูเคล็ดลับในการเตรียมสลัดที่สมบูรณ์แบบ ลดขยะอาหารและปรับเปลี่ยนสูตรอาหารสำหรับสลัดห่อก...
-
วิธีทำขนมปังซาวร์โด
อยากเรียนรู้วิธีทำขนมปังซาวร์โดไหม ในชุดบทเรียนนี้ เชฟแซลลี่ ฮันโดโกะจะมาแบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการทำขนมปังซาวร์โดที่สมบูร...
-
วิธีทำอาหารอินเดียตอนใต้
มาฝึกความเชี่ยวชาญด้านอาหารอินเดียใต้ไปกับเชฟโคยา จากร้าน Ganapati กับคอร์สเรียนทำอาหารอินเดียตอนใต้ดั้งเดิมฟรี
-
วิธีทำซี่โครงหมูบาร์บีคิว
ในคอร์สนี้ เชฟบาร์บีคิวชื่อดังจากอเมริกา ทัฟฟี่ สโตน จะมาสอนสูตรวิธีทำซี่โครงหมูบาร์บีคิว รวมถึงสูตรเครื่องปรุงรสซอสบาร์บีคิวแบ...
-
ซันเดย์โรสต์ (เนื้ออบสไตล์อังกฤษ)
เชฟแมตต์ แมนนิง เชฟส่วนตัวจะมาสอนทำซันเดย์โรสต์ (Sunday Roast) หรือเมนูเนื้ออบสไตล์อังกฤษที่สมบูรณ์แบบในคอร์สเรียนทำอาหารฟรีออน...
-
วิธีทำทาโก้สูตรเม็กซิกัน
เชฟ Pablo Penalosa Najera นำเสนอหลักสูตรเรียนทำอาหารฟรีกับคอร์สสอนการทำอาหารเม็กซิกันและทาโก้ ปรุงอาหารรสเลิศด้วยเคล็ดลับและเทค...
-
วิธีทำซุปจากผักต่างๆ
เชฟ Vusi จะมาสาธิตวิธีทำซุปคลาสสิกหลากหลายเมนู ค้นพบวิธีการผสมผสานผัก เนื้อสัตว์ ครีม และวัตถุดิบอื่นๆ เพื่อสร้างอาหารเรียกน้ำย...
-
วิธีทำเมนูซุปยอดนิยม
คุณอยากเรียนรู้วิธีทำซุปยอดนิยม 3 เมนูที่แตกต่างกันแต่แสนอร่อยไหม ทั้งซุปคอนซอมเม่ ซุปมันฝรั่งและกระเทียมต้น และซุปใสใส่ไข่ มาเ...
-
วิธีทำเมนูผัดและอาหารริมทางสไตล์จีน
ค้นพบเคล็ดลับในการสร้างสรรค์อาหารจานง่ายๆ แต่อร่อยกับเชฟหนิง หม่าแห่งร้าน MamaLan ในลอนดอน โดยเราได้รวมสูตรอาหารสุดคลาสสิกของเม...
-
วิธีทำเมนูเครื่องเคียงนานาชาติ
เครื่องเคียงมีความสำคัญพอๆ กับอาหารจานหลัก มาดูชุดบทเรียนนี้เพื่อเรียนรู้วิธีทำเครื่องเคียงหลากหลายชาติอร่อยๆ คู่กับอาหารจานหลั...
-
วิธีทำเมนูยอดนิยม: พาสต้าและข้าว
เชฟส่วนใหญ่จะต้องทำเมนูเหล่านี้หลายครั้งตลอดอาชีพเชฟในครัว มาดูคำแนะนำและเทคนิคง่ายๆ ในการทำเมนูเหล่านี้จากเชฟมือโปรของเราเลย
-
วิธีทำเมนูมังสวิรัติยอดนิยม
ในคอร์สนี้ เชฟ Vusi จะมาสาธิตวิธีการทำเมนูยอดนิยมที่ปราศจากเนื้อสัตว์ เมนูเหล่านี้จะเติมเต็มให้ร้านอาหารคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น
-
ศิลปะการแต่งจานของหวาน
ในชุดบทเรียนนี้ เชฟ Maurits van Vroenhoven และเชฟ Evert Vermandel จะสอนวิธีสร้างสรรค์ขนมหวานและไอศกรีมด้วยการแบ่งปันเทคนิคส่วนต...
-
วิธีทำเมนูของหวานยอดฮิต
ของหวานเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างรายได้ให้แก่ร้านอาหารส่วนใหญ่ ในคอร์สนี้ เชฟวูซี่จะมาอธิบายวิธีทำเมนูของหวานจานโปร...
-
วิธีทำอาหารเวียดนาม
มาเรียนรู้วิธีทำอาหารเวียดนามต้นตำรับแบบฉบับสตรีทฟู้ดหรือเมนูอาหารริมทางด้วยเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษจากหัวหน้าเชฟ Andy Le รับเทคน...
-
รวมเมนูอาหารทะเล
มหาสมุทรมีวัตถุดิบชั้นเลิศ อร่อยที่สุด และหลากหลายที่สุดที่เชฟจะใช้ได้ มาดูคลิปเหล่านี้เพื่อเรียนรู้วิธีปรุงอาหารเมนูอาหารทะเลย...
-
วิธีชงชาเขียวมัทฉะ
มาเรียนการชงชาเขียวมัทฉะสไตล์ญี่ปุ่นจากเชฟคาเฟ่ในลอนดอนและมาเรียนรู้เพิ่มเติมว่าคุณต่อยอดอะไรได้บ้างจะวัตถุดิบสุขภาพมัทฉะนี้
-
วิธีทำอาหารเกาหลีต้นตำรับ
ดำดิ่งสู่รสชาติของอาหารเกาหลี ท่องแดนโสมไปกับเทคนิคและเคล็ดลับการทำอาหารเกาหลีจากเชฟ จูดี้ จู แบบฟรีๆ
-
วิธีทำบาร์บีคิวสไตล์อเมริกัน
ในชุดบทเรียนนี้ คุณจะได้เรียนรู้จากสุดยอดเชฟทำบาร์บีคิวเกี่ยวกับศิลปะการทำบาร์บีคิว ค้นพบว่ารูปแบบบาร์บีคิวแตกต่างกันอย่างไรในแ...
-
วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง
มาเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับด้วยคอร์สสอนทำอาหารญี่ปุ่นออนไลน์กับเชฟ Jishan ฟรี ให้คุณได้สัมผัสกับเมนูอาหารญี่ปุ่นและการทำอาหารญ...
-
รวมสูตรเมนูทำจากไก่
ในชุดบทเรียนนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารจากไก่ ซึ่งจะเป็นเมนูนานาชาติที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก มาเรียนรู้การทำด้วยวิธีง่ายๆ...
-
วิธีทำสเต็ก: การแล่ บ่มและย่างสเต็ก
มาเรียนรู้ทุกขั้นตอนการทำสเต็ก ตั้งแต่วิธีการหาเนื้อสัตว์ที่ดีที่สุด การแล่และการปรุงสเต็กชั้นเลิศพร้อมเคล็ดลับมากมาย
-
รวมสูตรเมนูสร้างอาชีพ
คอร์สสอนทำอาหารไทยยอดนิยมที่มีขายในแทบทุกตลาด รสชาติถูกปากถูกใจคนไทยจนใครก็หันมาขาย ทำง่าย ประหยัดเวลา ต้นทุนต่ำ แต่ละสูตรสามาร...
-
ความรู้เบื้องต้นการทำอาหาร
เรียนหลักสูตรเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำอาหารในครัวร้านอาหาร เช่น ทำไมคุณจึงควรมีแผนงาน หรือการปรุงรสสำคัญอย่างไร เชฟมากประสบการณ์ ...
-
วิธีทำติ่มซำแบบต่างๆ
อาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำขนมจีบ ซาลาเปาและเมนูอื่นๆ ในอาหารประเภทนี้ แต่ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ฟรีวิธีทำติ่มซ...
-
คอร์สสอนทำอาหารจานคลาสสิก: เนื้อ
มาดูวิธีทำอาหารเมนูคลาสสิกยอดนิยมที่ทำจากเนื้อ เมนูเหล่านี้ถ้าทำถูกวิธีจะเลิศรสมาก ในคอร์สนี้ เชฟมืออาชีพจะมาสอนคุณทำตั้งแต่ต้น...
-
รวมสูตรซอสชนิดต่างๆ
เชฟทุกคนรู้ดีว่าอาหารส่วนใหญ่จะยังไม่สมบูรณ์แบบถ้าขาดซอสที่ดี มีซอสมากมายหลายร้อยประเภท แต่วิดีโอเหล่านี้จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู...
-
รวมสูตรพริกแกงไทย
อาหารไทยจะอร่อยก็ต้องมี 4 พื้นฐานพริกแกงไทย ทั้งพริกแกงแดง พริกแกงส้ม พริกแกงเขียวหวาน และพริกแกงเหลือง แล้วผู้ประกอบการร้านอาห...
-
รวมสูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด
ถ้าพูดถึงอาหารไทยส่วนใหญ่ จะทานให้อร่อยก็อยู่ที่น้ำจิ้ม ในคอร์สนี้เชฟจะมาสอนทำน้ำจิ้มซีฟู้ดถึง 5 แบบ ที่สามารถนำไปใช้ที่ร้านหรื...
-
เมนูอาหารไทยยอดนิยม
มาเรียนรู้วิธีทำเมนูอาหารไทยยอดนิยมที่เป็นเมนูพื้นฐาน คอร์สเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการหรือผู้ที่คิดอยากจะทำอาหารขายเพราะเราได...
-
คอร์สสอนทำแม่ซอสสูตรสำเร็จ
เรียนรู้วิธีทำแม่ซอสสูตรสำเร็จสูตรต่างๆ ที่เหล่าเชฟมืออาชีพใช้ทำอาหาร เพราะประหยัดเวลา รสชาติคงที่ แถมยังเก็บไว้ได้นาน มาดูวิธี...
-
วิธีทำน้ำสต๊อกขั้นพื้นฐาน
เชฟ Jean van der Westhuizen หัวหน้าเชฟของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์จะมาสอนการทำน้ำสต๊อกที่คุณจะใช้ในการทำอาหารหลายร้อยเมนู ทำต...
คอร์สเพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร
-
การบริหารต้นทุน: การจัดซื้อและควบคุมสต็อก
การจัดการสต็อกอาหารที่เหมาะสม (การสั่งสต็อกขั้นต่ำ การตรวจสอบของที่จัดส่งมา การหมุนเวียนสต็อก) เป็นส่วนสำคัญในการลดต้นทุนและขยะ...
-
การเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหาร
หากคุณต้องการสร้างกำไร ทำให้ร้านขายดี คุณต้องมีทักษะในการเพิ่มยอดขายและนำเสนอโปรโมชั่นต่อลูกค้าของร้านคุณได้ ชุดบทเรียนนี้จะสอน...
-
การบริหารต้นทุนร้านอาหารและการเพิ่มกำไรสูงสุด
ต้นทุนอาหารเกิดจากหลายสาเหตุ การรู้วิธีซื้อและใช้วัตถุดิบอย่างชาญฉลาดสามารถนำไปสู่ผลกำไรที่ดีขึ้น ดูชุดบทเรียนนี้เพื่อเรียนรู้เ...
คอร์สบริหารจัดการร้านอาหาร
-
การพัฒนาตนเองสำหรับเชฟ
อยากทราบวิธีเริ่มต้นอาชีพในครัวไหน เชฟที่ประสบความสำเร็จหลายคนจะมาให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจในคอร์สเรียนออนไล...
-
บทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยเชฟ
ผู้ช่วยเชฟเป็นบทบาทพื้นฐานของครัว หลักสูตรนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักบทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยเชฟ ตั้งแต่หน้าที่ประจำวันไปจนถึงการจัด...
-
รสนิยมทางอาหารและภาวะแพ้อาหาร
เป็นเรื่องสำคัญที่เมนูของคุณต้องตอบโจทย์ผู้มีภาวะแพ้อาหารบางอย่างและรสนิยมทางอาหารที่แตกต่างกัน ในคอร์สนี้ Chantelle Nicholson ...
-
การจัดการอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบ
ในทุกระดับของการทำงานในครัว จำเป็นต้องจัดการอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบเพื่อให้ครัวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะมาสอนการจัดการสิ่...
-
มิส ออง พลาส (การเตรียมวัตถุดิบและเครื่องมือ)
มิส ออง พลาส (Mise En Place) แปลว่า “วางให้เข้าที่” การมีอุปกรณ์และส่วนผสมที่พร้อมใช้งานทำให้การทางานให้ครัวมีประสิทธิภาพมากขึ้...
-
ความสำคัญของความปลอดภัยด้านอาหาร
สุขอนามัยที่ดีในครัวมีความสำคัญพอๆ กับการทำอาหารออกมารสชาติเยี่ยม เชฟชั้นนำมากมาย ได้แก่ Tim Stewart จาก La Petite Maison และ S...
-
การบริการลูกค้า
ประสบการณ์ของลูกค้าเริ่มทันทีที่พวกเขาเดินเข้าไปที่ร้านอาหารของคุณ การต้อนรับและบริการอย่างอบอุ่นสามารถทำให้การเข้าใช้บริการของ...
-
การดำเนินงานในร้านอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
การปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของร้านอาหารจะทำให้ร้านคุณมีกำไรเพิ่มขึ้นด้วย คอร์สนี้จะเน้นถึงความสำคัญของการจัดการขยะในครัว...
-
อาหารเดลิเวอรี่และอาหารสั่งกลับบ้าน
ด้วยคำแนะนำจากเชฟชั้นนำอย่าง Adam Handling หลักสูตรนี้จะแนะนำวิธีการเริ่มต้นบริการอาหารเดลิเวอรี่ คอร์สครอบคลุมเนื้อหาบรรจุภัณฑ...
-
การจัดการขยะอาหาร
ขยะอาหารที่เกิดขึ้นในครัวไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังมีผลกระทบทางการเงินอีกด้วย คอร์สเรียนนี้จะทำให้คุณเข้าใ...
-
ความปลอดภัยและความสะอาดในร้านอาหาร
สำหรับเชฟมืออาชีพ ครัวที่สะอาดควรมีความสำคัญสูงสุดเสมอ คุณสามารถทำตามวิดีโอที่เรียบง่ายและกระชับเหล่านี้เพื่อให้ที่ทำงานของคุณม...
-
การเลือกเครื่องครัวและการใช้งานอย่างปลอดภัย
การทำงานในครัว คุณจะต้องใช้อุปกรณ์เครื่องครัวประเภทต่างๆ ตั้งแต่มีดไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่ การระบุสิ่งที่คุณต้องใช้และวิธีใช้...
-
การพัฒนาสุขภาพจิตสำหรับคนครัว
การทำงานในครัวเป็นเรื่องยาก ชั่วโมงทำงานที่ยาวนานสามารถนำไปสู่ความอ่อนล้าทางร่างกายและจิตใจ ชุดบทเรียนนี้จะแสดงวิธีการดูแลตัวเอ...