รวมเทคนิคการจัดการร้านอาหาร
รวมกลยุทธ์ วิธี และเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ได้กำไร ลดต้นทุน และอยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน
-
ใหม่
4 วิธีจัดการขยะอาหาร ต้นทุนร้านอาหารไม่หายแน่นอน
ลองทำตาม 4 ทริคกำจัดขยะอาหาร และขยะบรรจุภัณฑ์นี้ดู รับรองช่วยลดต้นทุนของร้านคุณได้แน่นอน
-
ใหม่
รวมวิธีรับมือมิจฉาชีพสำหรับร้านอาหาร
รู้ทันกลโกงมิจฉาชีพ แฝงตัวในวงการร้านอาหารและเบเกอรี่
-
ใหม่
รวมเรื่องภาษีที่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารต้องรู้
เปิดร้านต้องเสียภาษีอะไร ขาดทุนต้องจ่ายภาษีไหม และอีกหลายคำถามที่เจ้าของร้านอาหารควรรู้คำตอบ
-
ใหม่
รวมวิธีแก้ปัญหาลูกค้าแน่นร้านอาหาร
เพียงจัดการระบบร้านตามเทคนิคนี้ก็ช่วยให้บริการลูกค้าได้อย่างไม่มีสะดุด
-
ใหม่
แจกฟรี! เครื่องมือ Excel คำนวณต้นทุนอาหาร
ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด
-
ใหม่
บรรจุภัณฑ์อาหาร ควรเลือกใช้แบบไหนเพื่อความปลอดภัยได้คุณภาพ
มาดูกันว่าบรรจุภัณฑ์ไหนที่ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถเลือกใช้ได้บ้างเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า
-
ใหม่
3 วิธีเลือกซื้อและเลือกใช้เครื่องครัวเพื่อลดต้นทุน
ใช้เครื่องครัวอย่างไรให้ร้านอาหารลดต้นทุนได้
-
ใหม่
รวมไอเดียแต่งห้องน้ำร้านอาหารให้น่าเข้า ลูกค้าประทับใจ
มาดูวิธีจัดการห้องน้ำให้ลูกค้าอยากกลับมาร้านอีกครั้ง
-
ใหม่
เทคนิคการเก็บเซอร์วิสชาร์จ (Service Charge) สำหรับร้านอาหาร
ร้านอาหารควรเก็บเซอร์วิสชาร์จหรือไม่ และถ้าอยากจะเก็บ ควรทำอย่างไร เพื่อให้ลูกค้าพอใจในบริการ
-
ใหม่
เคล็ดลับวิธีเก็บอาหารเหลือไว้ขายต่อสำหรับร้านอาหาร
ทำอาหารขายแล้วเหลือเยอะ จะมีวิธีการจัดการอย่างไรเพื่อไม่ให้ต้องนำไปทิ้งแล้วขาดทุน
-
ใหม่
6 ต้นทุนแฝงร้านอาหาร ที่เจ้าของร้านต้องไม่ลืมคำนวณ
เปิดร้านอาหารมานานแต่เงินหายไปไหน ทำไมได้กำไรน้อยกว่าที่คิด มาดูสาเหตุเลย
-
ใหม่
วิธีคุมต้นทุนอาหารด้วยการกำหนดสัดส่วนวัตถุดิบ
-
ใหม่
สาเหตุและวิธีลดขยะอาหาร เพิ่มกำไรให้ร้านไม่ขาดทุน
เพิ่มกำไรร้านง่ายๆ แค่ลดจำนวนวัตถุดิบและอาหารเหลือทิ้ง
-
ใหม่
รวม 4 เทคนิคขายอาหารเจอย่างไรให้ขายดี กำไรงาม
เพิ่มความโดดเด่น ดึงดูดลูกค้า ให้ร้านคุณขายอาหารเจได้กำไรงามด้วยเทคนิคเหล่านี้
-
ใหม่
รวม 8 วิธีจัดการร้านอาหารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
-
ใหม่
รวมเทคนิควิธีจัดเซตเมนู เพิ่มกำไรให้ร้านอาหารคุณ
ทำโปรโมชั่นเรียกลูกค้าอย่างไรให้ไม่ขาดทุนเข้าเนื้อ แถมยังช่วยให้ยอดขายพุ่งกระฉูด
-
ใหม่
รวมวิธีลดต้นทุนด้วยการใช้วัตถุดิบทดแทน
เคล็บลับที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาดในช่วงเวลาที่วัตถุดิบต่างทยอยขึ้นราคา
-
ใหม่
ความสำคัญของการคำนวณต้นทุนสำหรับร้านอาหาร
ร้านขายดีแต่ไม่มีกำไร เจ้าของร้านอาจมองข้ามสิ่งนี้ไป
-
ใหม่
5 ทางรอดร้านอาหารเพื่อรับมือวิกฤตวัตถุดิบขึ้นราคาแพง
มาดูทางออกการรับมือสำหรับร้านอาหาร เมื่อวัตถุดิบต่างๆ ต่างพากันขึ้นราคากันเลย
-
ใหม่
3 วิธีแปรรูปวัตถุดิบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไร
ร้านอาหารของคุณจะไม่มีวัตถุดิบเหลือทิ้งให้ขาดทุนอีกต่อไปเมื่อใช้ 3 วิธีแปรรูปวัตถุดิบนี้
-
ใหม่
รวมวิธีลดค่าใช้จ่ายของร้านอาหารที่ผู้ประกอบการควรรู้
ค่าใช้จ่ายของร้านอาหารมีอะไรบ้าง มีวิธีลดค่าใช้จ่ายและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพอย่างไร เจ้าของร้านอาหารไม่ควรพลาดเคล็ดลับนี้
-
ใหม่
ไอเดียเมนูสุดสร้างสรรค์จากวัตถุดิบเหลือทิ้ง
เปลี่ยนขยะให้เป็นอาหาร เพิ่มกำไร ลดต้นทุน
-
ใหม่
ข้อดีและวิธีสร้างเมนูอาหารออนไลน์สแกน QR Code
ลดการสัมผัส ลดความเสี่ยง แถมร้านยังมีกำไรเหลือ
-
ใหม่
5 วิธีลดขยะอาหาร เพื่อลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้ร้าน
เคล็ดลับจัดการต้นทุนให้อยู่หมัด เพียงใช้วัตถุดิบให้คุ้มค่า ไม่กลายเป็นขยะอาหาร
-
ใหม่
วิธีสร้างกระแสเงินสดให้ร้านอาหารรอดจากวิกฤต
กระแสเงินสดดี ก็บริหารร้านได้อย่างไม่มีสะดุด
-
ใหม่
เคล็ดลับวิธีจัดตารางวันหยุดให้พนักงานในร้าน
จะทำอย่างไรให้พนักงานได้หยุดตามกฎหมายแต่ไม่กระทบเรื่องแรงงานในร้านและต้นทุน
-
ใหม่
6 เคล็ดลับปรับฮวงจุ้ยร้านเรียกลูกค้า เรียกทรัพย์
ทำอาหารอร่อยอย่างเดียวไม่พอ ร้านอาหารต้องมีฮวงจุ้ยเรียกลูกค้าด้วย
-
ใหม่
4 เทคนิคและวิธีรับมือปัญหาลูกค้าร้องเรียนหรือคอมเพลน
ลูกค้าร้องเรียนอาจไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป หากคุณสามารถจัดการปัญหาและพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้
-
ใหม่
3 เทคนิคสำหรับเตรียมของไว้ทำก่อนขาย
เจอปัญหาทำอาหารเสิร์ฟลูกค้าไม่ทัน แก้ได้ง่าย ๆ แค่เตรียมของไว้ก่อนขายตามเทคนิคนี้เลย
-
ใหม่
4 เทคนิคสำหรับร้านอาหารเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าปลอดภัยจากโควิด
เมื่อโรคระบาดกลับมาอีกครั้ง ร้านอาหารจะต้องทำอย่างไร ให้ลูกค้ามั่นใจว่าร้านใส่ใจเพื่อป้องกันโควิด
-
ใหม่
รวมเคล็ดลับและวิธีแก้ปัญหามะนาวแพง
วัตถุดิบสำคัญในการทำอาหารอย่างมะนาวแพงอีกแล้ว จะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรให้คุ้มต้นทุน ได้กำไร มาดูกันเลย
-
ใหม่
6 วิธีปรับเมนูอาหาร เพิ่มกำไร ยอดขายพุ่ง พร้อมประโยชน์ของการปรับเมนูอาหาร
เทคนิคการปรับเมนูให้น่าสนใจด้วยวัตถุดิบไม่เยอะ แต่เรียกลูกค้าเข้าร้านได้จำนวนมากในช่วงโควิด
-
ใหม่
3 วิธีรับมือปัญหาเนื้อหมูราคาแพงสำหรับร้านอาหาร
สถานการณ์หมูแพง ทำให้เจ้าของร้านอาหารต้องปวดหัวเรื่องต้นทุน มาดูวิธีรับมือกันเลย
-
ใหม่
3 ไอเดียร้านอาหารทำตามขายดีแน่เทศกาลตรุษจีน
ตรุษจีนทั้งทีปีนี้ต้องปรับ ขายอย่างเดิมใครก็ทำได้ แต่ถ้าอยากได้ยอดขายปังต้องทำตามนี้เลย
-
ใหม่
10 กลยุทธ์วิธีการจัดการร้านอาหารเพื่อเพิ่มกําไรให้ร้านคุณ
จัดการร้านอาหารอย่างไรให้ร้านอยู่รอดและได้กำไร
-
ใหม่
รวมเทคนิคและวิธีวางระบบร้านอาหารอย่างมืออาชีพ
สารพันเทคนิคการวางระบบร้านอาหารทั้งหน้าร้านและหลังร้านให้มีความพร้อมเพื่อรองรับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-
ใหม่
3 ไอเดียทำโปรโมชั่นร้านอาหาร ลดราคา เพิ่มยอดขาย
เทคนิคสำหรับร้านอาหารดึงดูดลูกค้าเข้าร้านด้วยโปรโมชั่นลดราคาที่เพิ่มยอดขายแต่ไม่ทำให้ร้านเข้าเนื้อ
-
ใหม่
3 วิธีรับมือปัญหาผักแพง ควบคุมต้นทุนให้อยู่หมัด
เมื่อผักแพง แต่จะขึ้นราคาอาหารก็ขายยากเพราะลูกค้ากำลังซื้อน้อย จะรับมือปัญหานี้อย่างไรดี
-
ใหม่
3 เทคนิครับมือน้ำมันพืชราคาสูงขึ้น
เมื่อราคาน้ำมันสูงขึ้น ราคาแก๊สหุงต้มก็สูงขึ้น ทำให้น้ำมันพืชขึ้นราคาเช่นกัน แล้วผู้ประกอบการจะรับมือวิกฤตินี้อย่างไร
-
ใหม่
3 วิธีลดปัญหาและจัดการของเหลือในร้านอาหาร
อยากมียอดขายทะลัก ไม่มีของเหลือทิ้งให้ปวดใจ ลองนำเทคนิคไปใช้เลย
-
ใหม่
5 ประเภทเมนูเสริมเพื่อเพิ่มยอดขายร้านอาหารให้ปัง
เพิ่มยอดขายร้านอาหารให้พุ่งด้วยเมนูเสริมที่น่าสนใจ
-
ใหม่
10 ข้อที่ต้องเช็คก่อนกลับมาเปิดร้านอาหารช่วงสถานการณ์โควิด 19
เมื่อร้านอาหารกลับมาเปิดรับลูกค้าทานในร้านได้แล้ว เจ้าของร้านต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
-
ใหม่
ความคาดหวังของลูกค้าต่อร้านอาหารในช่วงสถานการณ์โควิด 19
ร้านอาหารควรปรับตัวอย่างไรในช่วงโควิด ดูคำแนะนำทั้งแบบเดลิเวอร์รี่และแบบกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง
-
ใหม่
สูตรคำนวณต้นทุนอาหาร เคล็ดลับบริหารให้ร้านทำกำไร
มาค้นพบสาเหตุของการที่ร้านอาหารขายดีหรือขายได้ปกติ แต่ไม่มีกำไร พร้อมวิธีแก้ไขกันเลย
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด