
คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการร้านสเต็ก
เรียนฟรีออนไลน์ได้ไม่อั้นกับคอร์สเรียนทำอาหารฟรีออนไลน์ คอร์สออกแบบมาพิเศษสำหรับผู้ประกอบการร้านสเต็ก ทั้งคอร์สสอนทำสเต็ก ทำการตลาดออนไลน์ บริหารร้านสเต็กและเพิ่มกำไรให้ร้านสเต็กของคุณ
คอร์สเรียนทำอาหาร
-
ความรู้เบื้องต้นการทำอาหาร
เรียนหลักสูตรเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำอาหารในครัวร้านอาหาร เช่น ทำไมคุณจึงควรมีแผนงาน หรือการปรุงรสสำคัญอย่างไร เชฟมากประสบการณ์ ...
-
วิธีทำสเต็ก: การแล่ บ่มและย่างสเต็ก
มาเรียนรู้ทุกขั้นตอนการทำสเต็ก ตั้งแต่วิธีการหาเนื้อสัตว์ที่ดีที่สุด การแล่และการปรุงสเต็กชั้นเลิศพร้อมเคล็ดลับมากมาย
-
รวมสูตรซอสชนิดต่างๆ
เชฟทุกคนรู้ดีว่าอาหารส่วนใหญ่จะยังไม่สมบูรณ์แบบถ้าขาดซอสที่ดี มีซอสมากมายหลายร้อยประเภท แต่วิดีโอเหล่านี้จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู...
คอร์สการตลาดออนไลน์
-
การตลาดออนไลน์: เครื่องมือออนไลน์สำหรับธุรกิจอาหาร
มาเรียนรู้ว่าการทำการตลาดออนไลน์อย่างชาญฉลาดสามารถเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารของคุณได้อย่างไร หลักสูตรนี้ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเ...
-
การตลาดออนไลน์: สื่อสังคมออนไลน์สำหรับธุรกิจอาหาร
มาเรียนรู้ว่าการตลาดออนไลน์ที่ชาญฉลาดสามารถช่วยร้านอาหารของคุณได้อย่างไร หลักสูตรนี้ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเลือกแ...
-
การถ่ายรูปอาหารลงสื่อสังคมออนไลน์
เรียนเคล็ดลับการถ่ายรูปเมนูอาหารในคอร์สเรียนออนไลน์ฟรีสำหรับเชฟ ตั้งแต่การจัดแสงสำหรับถ่ายภาพอาหารไปจนถึงการจัดจานอาหารเพื่อถ่า...
คอร์สเพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร
-
การเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหาร
หากคุณต้องการสร้างกำไร ทำให้ร้านขายดี คุณต้องมีทักษะในการเพิ่มยอดขายและนำเสนอโปรโมชั่นต่อลูกค้าของร้านคุณได้ ชุดบทเรียนนี้จะสอน...
-
การบริหารต้นทุน: การจัดซื้อและควบคุมสต็อก
การจัดการสต็อกอาหารที่เหมาะสม (การสั่งสต็อกขั้นต่ำ การตรวจสอบของที่จัดส่งมา การหมุนเวียนสต็อก) เป็นส่วนสำคัญในการลดต้นทุนและขยะ...
-
การบริหารต้นทุนร้านอาหารและการเพิ่มกำไรสูงสุด
ต้นทุนอาหารเกิดจากหลายสาเหตุ การรู้วิธีซื้อและใช้วัตถุดิบอย่างชาญฉลาดสามารถนำไปสู่ผลกำไรที่ดีขึ้น ดูชุดบทเรียนนี้เพื่อเรียนรู้เ...
คอร์สบริหารจัดการร้านอาหาร
-
การจัดการอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบ
ในทุกระดับของการทำงานในครัว จำเป็นต้องจัดการอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบเพื่อให้ครัวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะมาสอนการจัดการสิ่...
-
การเลือกเครื่องครัวและการใช้งานอย่างปลอดภัย
การทำงานในครัว คุณจะต้องใช้อุปกรณ์เครื่องครัวประเภทต่างๆ ตั้งแต่มีดไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่ การระบุสิ่งที่คุณต้องใช้และวิธีใช้...
-
ความปลอดภัยและความสะอาดในร้านอาหาร
สำหรับเชฟมืออาชีพ ครัวที่สะอาดควรมีความสำคัญสูงสุดเสมอ คุณสามารถทำตามวิดีโอที่เรียบง่ายและกระชับเหล่านี้เพื่อให้ที่ทำงานของคุณม...
-
การจัดการขยะอาหาร
ขยะอาหารที่เกิดขึ้นในครัวไม่เพียงส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังมีผลกระทบทางการเงินอีกด้วย คอร์สเรียนนี้จะทำให้คุณเข้าใ...
-
รสนิยมทางอาหารและภาวะแพ้อาหาร
เป็นเรื่องสำคัญที่เมนูของคุณต้องตอบโจทย์ผู้มีภาวะแพ้อาหารบางอย่างและรสนิยมทางอาหารที่แตกต่างกัน ในคอร์สนี้ Chantelle Nicholson ...
-
การบริการลูกค้า
ประสบการณ์ของลูกค้าเริ่มทันทีที่พวกเขาเดินเข้าไปที่ร้านอาหารของคุณ การต้อนรับและบริการอย่างอบอุ่นสามารถทำให้การเข้าใช้บริการของ...
-
อาหารเดลิเวอรี่และอาหารสั่งกลับบ้าน
ด้วยคำแนะนำจากเชฟชั้นนำอย่าง Adam Handling หลักสูตรนี้จะแนะนำวิธีการเริ่มต้นบริการอาหารเดลิเวอรี่ คอร์สครอบคลุมเนื้อหาบรรจุภัณฑ...
-
การดำเนินงานในร้านอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
การปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของร้านอาหารจะทำให้ร้านคุณมีกำไรเพิ่มขึ้นด้วย คอร์สนี้จะเน้นถึงความสำคัญของการจัดการขยะในครัว...