รวมเทคนิควิธีการทำอาหารตะวันตก
หลากหลายวิธีทำอาหารและตกแต่งจานในสไตล์ตะวันตก
-
ใหม่
อาหารตะวันตกคืออะไร และมีเมนูอะไรบ้าง
ความรู้เกี่ยวกับอาหารตะวันตก หนึ่งในวัฒนธรรมของชาติตะวันตก อาหารตะวันตกคืออะไร มีความเป็นมาอย่างไร มีเมนูอะไรบ้าง
-
ใหม่
4 เทคนิคทำอาหารตะวันตกที่เชฟมืออาชีพไม่ยอมบอกคุณ
เผยเคล็ดลับ เทคนิคการทำอาหารตะวันตกที่มืออาชีพเท่านั้นถึงจะรู้ อย่างกงฟีต์ เทอร์รีน รูลาดและซอเต้
-
ใหม่
รวมสูตรซอสสเต็ก พร้อมเคล็ดลับวิธีทำสเต็ก 9 แบบยอดนิยม ทำง่าย ขายดี
พร้อมตัวช่วยทำซอสสเต็กที่ทำแสนง่ายดาย
-
ใหม่
วิธีการเลือกซื้อไส้กรอกให้ปลอดภัย พร้อมแจกสูตรไส้กรอกทำเอง
เมื่อต้องซื้อไส้กรอก จะต้องดูอะไรบ้าง เพื่อให้ได้ไส้กรอกที่ปลอดภัย มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ
-
ใหม่
5 เครื่องปรุงทำอาหารฟิวชั่น-ตะวันตกกับรสชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แบบง่าย ๆ
ยกระดับอาหารตะวันตกยอดนิยมด้วยตำรับง่าย ๆ นี้กับรสชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – รับประกันความพอใจของลูกค้า และยังได้โอกาสเผยความ...
-
ใหม่
5 วิธีใช้เดมิเกลซ ทำขายให้สนุกพร้อมเพิ่มยอดขาย
คุณอยากได้ของใหม่ๆ มาเสิร์ฟลูกค้าหรือเปล่า? เรามีสูตรง่ายๆ 5 สูตรให้คุณใช้เดมิเกลซที่ได้ผลหลากหลายวิธี!
-
ใหม่
6 สูตรทำเบอร์เกอร์ง่ายๆ สไตล์เอเชีย
แปลงโฉมใหม่ให้เบอร์เกอร์อเมริกันกลายเป็นอาหารฟิวชั่นเอเชียที่ลูกค้าแวะเวียนกลับมาหา
-
ใหม่
6 วิธีใช้มันฝรั่งบดสำเร็จรูปที่คุณไม่ควรพลาด
มาดูวิธีสร้างสรรค์อาหารง่าย ๆ ที่ทำจากมันฝรั่งบดสำเร็จรูปให้สนุก!
-
ใหม่
5 วิธีลดปริมาณอาหารเหลืออย่างมีประสิทธิภาพ
อาหารเหลือทุกวันนี้เป็นปัญหาที่มีผลกระทบไม่เพียงต่อรายได้ของร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อเนื่องไปถึงความเป็นอยู่ที่ดีของโลกด...
-
ใหม่
เครื่องเคียงจานโปรดของอาหารตะวันตก
นี่คือเครื่องเคียงที่เป็นกุญแจสำคัญ ที่ช่วยให้จานอาหารรสชาติกลมกล่อม
-
ใหม่
10 อันดับสิ่งจำเป็นที่ต้องมีในครัวอาหารตะวันตก
ไม่มีครัวอาหารตะวันตกไหนที่ไม่มีสิ่งเหล่านี้
-
ใหม่
เคล็ดลับการจับคู่เส้นพาสต้ากับซอส
เรามาดูคำแนะนำในการจับคู่ เส้นพาสต้า หลากหลายรูปแบบ กับซอสพาสต้า ในแบบต่างๆกัน
-
ใหม่
5 วิธีการจัดจานอาหารให้สวยงามน่าทาน
รวมเทคนิควิธีการจัดจานอาหารให้สวยงามจนลูกค้าต้องร้องว้าวและอยากถ่ายรูปแชร์กันต่อ
-
ใหม่
เคล็ดลับจับคู่อาหารโปรตีนและซอส
และนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณจับคู่อาหารและซอสได้อย่างลงตัว
-
ใหม่
เรียนรู้เคล็ดลับการรังสรรค์ซอสแบบไม่รู้จบ
มันมีซอสอีกไม่รู้จบ ที่คุณสามารถรังสรรค์ขึ้นมาได้ด้วยตัวคุณเอง
-
ใหม่
อาหารทะเลในครัวตะวันตกพร้อมวิธีปรุง
อาหารทะเลที่พบมากที่สุดในอาหารตะวันตก และวิธีปรุงอาหาร
-
ใหม่
5 สูตรแปลงโฉมซุปเป็นไรซ์โบล (Rice Bowls)
สร้างเมนูที่ทำให้ลูกค้าคิดถึงอาหารรสมือแม่ โดยแปลงโฉมซุปอิ่มอุ่นให้รำลึกถึงความหลังและกลายเป็นข้าวหน้าต่างๆ เรามีตำราอาหาร 5 สู...
-
ใหม่
5 ซอสพาสต้าที่คุณเองก็แปลงโฉมได้
รังสรรค์วิธีปรุงซอสพาสต้าใหม่ๆ ด้วยจานฟิวชั่นตะวันออกพบตะวันตก (East-meets-West)
-
ใหม่
5 วิธีใช้มายองเนสกับอาหารฟิวชั่นเอเชีย-ตะวันตก
มาค้นพบวิธีใช้มายองเนสให้สนุกและสร้างสรรค์กันดีกว่า!
-
ใหม่
6 สุดยอดเมนูอาหารสุขภาพใช้แทนข้าว
ทุกวันนี้ลูกค้าจะมองหาอาหารสุขภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และไดเอตของตัว อย่าลืมใส่มันในเมนูของคุณเชียว!
-
ใหม่
โลกาภิวัตน์กับซอสแดง: สูตรเมนูอาหารง่าย ๆ ที่คุณดัดแปลงได้เองในครัว
ปรับปรุงรายการวัตถุดิบของคุณด้วยซอสแดง 8 ชนิดนี้ - รับรองความอร่อยจากเอเชียที่รื่นรมย์ให้อาหารของคุณ
-
ใหม่
มีด 7 ชนิดที่เชฟควรมีเป็นเจ้าของ
คำแนะนำเรื่องมีดทำครัว สำหรับเชฟอาหารตะวันตกทุกคน
-
ใหม่
ซอสดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
เรียนรู้เบสิคของการทำซอส และการใช้งานของแต่ละซอส สำหรับครัวตะวันตก
-
ใหม่
คำแนะนำการออกแบบเมนูให้โดนใจ
เรียนรู้ 3 ด้านที่สำคัญของเมนูที่มั่นใจว่า จะต้องโดนใจทุกคน
-
ใหม่
ราคาที่คุณตั้งนั้นใช่หรือยัง รวมเทคนิคการตั้งราคา
5 เคล็ดลับที่จะช่วยคุณสามารถตั้งราคาอาหารที่ลูกค้ารับได้ ในขณะที่คุณก็ทำกำไรได้
-
ใหม่
เมนูอาหารจานเด็ดสำหรับแต่ละเทศกาล
มาลองดูกันว่า อาหารเมนูไหนที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในแต่ละเทศกาล
-
ใหม่
เคล็ดลับเรื่องเนื้อ 3 ข้อ โดยเชฟสตีฟ บอนนีนส์ แชมป์บาร์บีคิวและผู้เชี่ยวชาญเรื่องเนื้อ
สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่จะจุดเตาย่าง
-
ใหม่
เทรนด์การสร้างนวัตกรรมใหม่กับอาหารคลาสสิก
อาหารจานคลาสสิกเหล่านี้กำลังหวนกลับมาในรูปแบบใหม่
-
ใหม่
แนวโน้มการตลาดในธุรกิจอาหาร 3 ข้อที่ร้านอาหารทุกแห่งควรตามให้ทัน/รักษาระดับไว้
ทำอย่างไรให้ร้านอาหารของคุณนำหน้าอยู่เสมอ
-
ใหม่
วิธีใช้ 6 สมุนไพรตะวันตก: โรสแมรี่ ไทม์ ทาร์รากอน เบซิล ออริกาโน่ ดิลล์
ทำความเข้าใจกับสมุนไพรดั้งเดิมอย่างโรสแมรี่ ไทม์ และอื่นๆ และหาตัวแทนที่ได้ผลใกล้เคียงที่สุด
-
ใหม่
วิธีเพิ่มกำไรแบบกันพลาด 3 ข้อ ในครัวของคุณ
ตัวอย่าง 3 ชิ้นนี้เป็นวิธีเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องปรุงของคุณ
-
ใหม่
เคล็ดลับ 4 ข้อในการอบที่สมบูรณ์แบบ
ข้อควรรู้ในการเตรียมและปรุงอาหารประเภทอบ
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด