กลยุทธ์ร้านอาหารรับมือสถานการณ์โควิด-19
รวมเคล็ดลับ เทคนิค คำแนะนำสำหรับร้านอาหารเพื่อให้อยู่รอดในสถานการณ์โควิด-19
-
4 เทคนิคสำหรับร้านอาหารเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าปลอดภัยจากโควิด
เมื่อโรคระบาดกลับมาอีกครั้ง ร้านอาหารจะต้องทำอย่างไร ให้ลูกค้ามั่นใจว่าร้านใส่ใจเพื่อป้องกันโควิด
-
10 ข้อที่ต้องเช็คก่อนกลับมาเปิดร้านอาหารช่วงสถานการณ์โควิด 19
เมื่อร้านอาหารกลับมาเปิดรับลูกค้าทานในร้านได้แล้ว เจ้าของร้านต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
-
ความคาดหวังของลูกค้าต่อร้านอาหารในช่วงสถานการณ์โควิด 19
ร้านอาหารควรปรับตัวอย่างไรในช่วงโควิด ดูคำแนะนำทั้งแบบเดลิเวอร์รี่และแบบกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง
-
เทคนิคและเคล็ดลับการสต๊อกของสำหรับร้านอาหาร
ในสถานการณ์แบบนี้ การบริหารสต๊อกต้องรอบคอบ เพื่อให้ร้านยังอยู่ได้ กำไรไม่หด
-
10 กลยุทธ์วิธีการจัดการร้านอาหารเพื่อเพิ่มกําไรให้ร้านคุณ
จัดการร้านอาหารอย่างไรให้ร้านอยู่รอดและได้กำไร
-
4 เทคนิคจิตวิทยาเพิ่มยอดขายร้านคุณให้พุ่งกระฉูด
ทำอย่างไรให้ลูกค้ารู้สึกว่าสิ่งที่เขาจ่ายไม่แพง คุ้มค่า เพื่อเพิ่มยอดขายให้ร้านคุณ
-
ขายของกินอะไรดี | รวม 10 เมนูอาหารยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
รวม 10 เมนูยอดนิยมของคนไทย ทำง่าย ขายดี สำหรับผู้กำลังคิดจะขายของกิน พร้อม เทคนิคและคำแนะนำสำหรับขายของกินออนไลน์
-
เผยวัตถุดิบเสริมภูมิคุ้มกันที่ควรใส่ในเมนูอาหาร
เมื่อผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ผู้ประกอบการร้านอาหารจึงต้องใช้เทรนด์นี้มาดึงดูดลูกค้า
เหล่าเชฟและทีมงานยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์พร้อมช่วยเหลือคุณ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจร้านอาหาร เทรนด์อาหาร เทคนิคการทำและสูตรอาหาร เคล็ดลับต่างๆ ติดตามช่องทางออนไลน์ของเราเลย

ติดต่อเรา
ทีมเชฟและฝ่ายขายของเราพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สายด่วนบริการลูกค้า 0-2554-2400
- ส่งข้อความหาเราทางไลน์หรือเฟสบุ๊ค
คอร์สเรียนฟรีออนไลน์ รวมกลยุทธ์สำหรับร้านอาหาร
ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนออนไลน์ฟรีสำหรับเชฟและผู้ประกอบการร้านอาหาร คอร์สใหม่อัพเดททุกเดือน