Menu
คะแนน

01:41

1. บทนำ

คุณกุลวัชร ภูริชยวโรดม เจ้าของร้าน โชนัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำธุรกิจร้านอาหาร และบริหารจัดการสต๊อกวัตถุดิบร้านอาหาร

22:13

2. หลักการและความสำคัญของความสูญเสียทั้ง 7 ประการ

ทำความเข้าใจกระบวนการการเกิดขยะอาหารหรือ Food Waste และผลกระทบในด้านต่าง ๆ เรียนรู้หลักการและความสำคัญของ Waste หรือความสูญเสีย พร้อมวิธีการแก้ไขปรับปรุงกระบวนการทำงาน เพื่อลดการสูญเสียในร้านอาหาร

30:41

3. วิธีบริหารจัดการสต๊อกวัตถุดิบและสินค้าคงคลังอย่างมีประสิทธิภาพ

ศึกษาขั้นตอน และวิธีบริหารจัดการสต๊อกวัตถุดิบอย่างมีประสิทธิภาพ โดยยึดหลักการ FIFO (First In, First Out) อีกทั้งเรียนรู้วิธีการจัดเก็บวัตถุดิบที่ถูกต้อง ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน ตรวจสอบได้ ลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น

15:34

4. แนวคิดและหลักการของ Zero-Waste Cooking

เรียนรู้แนวคิดและหลักการของการปรุงอาหารแบบ Zero-Waste Cooking เทคนิคในการปรุงอาหาร เพื่อลดปริมาณขยะ ลดการสูญเสียในธุรกิจร้านอาหาร อีกทั้งเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูอาหาร สร้างโอกาส และต่อยอดไปสู่การทำธุรกิจใหม่ ๆ

19:17

5. การบริหารทรัพยากรบุคคล และการสร้างวัฒนธรรรมองค์กรที่ยั่งยืน

ปลูกฝังการมีส่วนร่วมและเป้าหมายเดียวกันให้กับพนักงาน ผ่านการฝึกอบรม ทั้งในเรื่องของการใช้เทคโนโลยี การบริหารจัดการสต๊อกวัตถุดิบ การติดตามผล พร้อมการสนับสนุน เพื่อสร้างแรงจูงใจในการทำงานให้กับพนักงาน สร้างประสิทธิภาพในการทำงาน

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร