
1. บทนำ
มาทำความรู้จักกับเชฟแมตต์ แมนนิง เชฟส่วนตัว และเรียนรู้เคล็ดลับยอดนิยมของเขาในการทำเมนูซันเดย์โรสต์อย่างละเอียด โดยผสมผสานเครื่องปรุงรสที่มีรสชาติดีและผักที่มีเนื้อสัมผัสเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่อร่อย

2. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 1
สับ ทำให้นิ่มและกรองพาร์สนิปของคุณก่อนที่จะปรุงและเคลือบคาราเมลอองดีฟ เรียนรู้เคล็ดลับยอดนิยมของการปรุงรสแบบซูวี

3. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 2
มาดูสูตรตุ๋นหางวัวพร้อมเรียนรู้เทคนิคการรมควันที่จะทำให้พาร์สนิปอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเศษไม้ฮิกคอรี

4. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 3
ก่อนที่จะประกอบจานแสนอร่อย มาเรียนรู้วิธีสร้างซอสเคลือบเพื่อแต่งจานก่อนปรุงอาหารขั้นสุดท้ายให้ได้เนื้อสเต็กแสนนุ่ม