Menu
คะแนน

01:04

1. บทนำ

มาทำความรู้จักกับเชฟแมตต์ แมนนิง เชฟส่วนตัว และเรียนรู้เคล็ดลับยอดนิยมของเขาในการทำเมนูซันเดย์โรสต์อย่างละเอียด โดยผสมผสานเครื่องปรุงรสที่มีรสชาติดีและผักที่มีเนื้อสัมผัสเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่อร่อย

04:07

2. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 1

สับ ทำให้นิ่มและกรองพาร์สนิปของคุณก่อนที่จะปรุงและเคลือบคาราเมลอองดีฟ เรียนรู้เคล็ดลับยอดนิยมของการปรุงรสแบบซูวี

03:52

3. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 2

มาดูสูตรตุ๋นหางวัวพร้อมเรียนรู้เทคนิคการรมควันที่จะทำให้พาร์สนิปอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของเศษไม้ฮิกคอรี

03:07

4. วิธีทำสเต็กเนื้อกับเพียวเรพาร์สนิปรมควัน - ตอนที่ 3

ก่อนที่จะประกอบจานแสนอร่อย มาเรียนรู้วิธีสร้างซอสเคลือบเพื่อแต่งจานก่อนปรุงอาหารขั้นสุดท้ายให้ได้เนื้อสเต็กแสนนุ่ม

Test your knowledge and get your ICCA endorsed certificate for FREE on the UFS Academy app

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร