ส่วนผสม
กะเพราไก่ไข่ดาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหนังไก่ทอด
หนังไก่
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันปาล์ม
/กรัม
1500.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำกะเพราไก่ไข่ดาว
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ใบกะเพรา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนื้อไก่
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เบคอนไก่
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/เม็ด
5.0 เม็ด
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วขาว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
3.0 กรัม
0%
ข้าวเบือ
/กรัม
240.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหนังไก่ทอด
-
หนังไก่ 1000.0 กรัม
-
เกลือ 15.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 15.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 20.0 กรัม
-
น้ำมันปาล์ม 1500.0 กรัม
ขั้นตอนการทำกะเพราไก่ไข่ดาว
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ใบกะเพรา 10.0 กรัม
-
เนื้อไก่ 80.0 กรัม
-
เบคอนไก่ 20.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 5.0 เม็ด
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ซีอิ๊วขาว 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 30.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
-
ข้าวเบือ 240.0 กรัม