Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

วิธีการเตรียม

  • ข้าวเบือ 160.0 กรัม
  • หมูบด 30.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • ผงแซ่บทอร์นาโด 12.0 กรัม
  • ต้นหอมซอย 5.0 กรัม
  • ผักชีหั่นฝอย 5.0 กรัม
  • หอมแดงซอย 5.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับผัด 2.0 ช้อนโต๊ะ

ผงแซ่บทอร์นาโด

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาล 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่น 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 ช้อนโต๊ะ

สองเมนูโปรดที่มารวมตัวกันเป็นอีกหนึ่งเมนูสุดล้ำ และอร่อย!

...

วิธีทำ

  1. วิธีการเตรียม

    • นำกระทะตั้งไฟใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับ หมูสับและไข่ไก่ลงไปผัดให้พอสุก เทข้าวสวยลงไปผัดในกระทะให้เข้ากัน จากนั้นปรุงรสด้วยผงลาบที่ผสมไว้ลงไปผัดพร้อมทั้งใส่หอมแดงซอยผักชีใบเลื่อยหั่นทอน ผัดทุกอย่างให้เข้ากันจนสุก ชิมรส
    • นำข้าวผัดลาบใส่จาน ตกแต่งด้วยผักเครื่องเคียงลาบ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ผงแซ่บทอร์นาโด

  3. เคล็ดลับ


         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร