ส่วนผสม
คัพเค้กบราวนี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿288.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตบราวนี่
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
125.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
25.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเบสครีมไวท์ช็อกวานิลลา
วิปปิงครีม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอเบอร์รี่
เบสครีมวานิลา
/กรัม
45.0 กรัม
0%
สตรอว์เบอร์รีฟรีซดราย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมมัทฉะ
เบสครีมวานิลา
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ผงมัทฉะ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
สตรอเบอรี่แช่แข็ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่
เบสครีมวานิลา
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รี่สด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย
เบสครีมวานิลา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงชาไทย
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตบราวนี่
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 1.0 ฟอง
-
น้ำตาลทราย 125.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
เนยสด 180.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 6.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 25.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 80.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเบสครีมไวท์ช็อกวานิลลา
-
วิปปิงครีม 150.0 กรัม
-
ไวท์ช็อกโกแลต 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอเบอร์รี่
-
เบสครีมวานิลา 45.0 กรัม
-
สตรอว์เบอร์รีฟรีซดราย 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมมัทฉะ
-
เบสครีมวานิลา 45.0 กรัม
-
ผงมัทฉะ 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่
-
สตรอเบอรี่แช่แข็ง 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่
-
เบสครีมวานิลา 30.0 กรัม
-
บลูเบอร์รี่สด 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย
-
เบสครีมวานิลา 50.0 กรัม
-
ผงชาไทย 4.0 กรัม