Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

  • พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 80.0 กรัม
  • หอมแดง 20.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • น้ำตาล 180.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม

วิธีทำ น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม อร่อยครบรส ตัวช่วยสำคัญในการยกระดับอาหารทะเล จนลูกค้าติดใจ ดูสูตรเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

    • ถ้าไม่ใส่พริกขี้หนู กระเทียม รากผักชี สามารถนำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิมนี้ไปทำเป็นน้ำส้มตำปู ตำปลาร้า ตำซั่วต่างๆ ได้ และเป็นน้ำยำ น้ำจิ้มของอาหารทะเลย่างและลวกได้ตามชอบ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร